Tá hỏa thịt luộc để qua đêm chuyển màu hồngChỉ sau một đêm, phần thịtluộc còn dư từ tối hôm qua bỗng chuyển sang màu hồng. Hiện tượng này khiến người tiêu dùng thấy hoang mang.
Ngán ngẩm vì mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, suốt ngày chỉ được ăn... thịt luộcMọi người thường nói, tình yêu của người người đàn ông đi qua cái dạ dày. Vậy mà mỗi lần về nhà ăn cơm cùng vợ con, cái dạ dày của Vinh thường xuyên không được thỏa mãn, luôn trong tình trạng chán chường.
Vét nồi cơm với món canh cua đồngBữa cơm với món canh cua đồng, kèm thêm một dĩa dưa cà pháo, thịt luộc và mắm tôm, chỉ còn nước vét nồi thôi!
"Nhà tôi vui vẻ dù có chuyện nồi canh không hành, nước mắm thiếu ớt""Trưa nay nhà tôi ăn thịt luộc nhưng không có rau sống, nấu canh không có hành, nước mắm thiếu ớt. Dù không đầy đủ như bình thường nhưng cả nhà vẫn vui vẻ" - chị Ngân chia sẻ khi đi chợ thời Covid.
Món dọc mùng muối chua "dai, giòn sần sật" nức tiếng ở Nghệ AnDọc mùng muối chua có thể sơ chế làm thành nộm, nấu canh cá hoặc ăn kèm bánh đa và thịt luộc. Món ăn tuy bình dị nhưng là đặc sản "hao cơm" nổi tiếng xứ Nghệ.
Ăn dưa muối khi còn cay dễ bị ung thưMùa hè ăn dưa muối với thịt luộc vừa ngon miệng, vừa kích thích tiêu hoá nhờ có men lactic khi dưa muối đã chín.
Người Tây Ninh kiếm hàng chục triệu/tháng nhờ... rau rừngAi đã một lần đến Tây Ninh không thể bỏ qua món bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc ở Trảng Bàng. Món ăn đơn giản, mộc mạc gồm có thịt heo luộc và rau rừng cuốn bánh tráng nhưng đã để lại nhiều ấn tượng cho người thưởng thức. Đặc biệt là đĩa rau rừng...
Săn tour “hoa vàng cỏ xanh” miễn phí với “Thứ sáu may mắn” tháng 12Đến với Phú Yên ngoài việc thưởng ngoạn các danh lam thắng cảnh, du khách sẽ còn được thưởng thức hương vị tuyệt vời từ miền đất "hoa vàng cỏ xanh" như: bánh tráng thịt luộc, bánh xèo, chả giông, sò huyết Ô Loan, cá ngừ đại dương, ghẹ đầm Cù Mông, gỏi sứa, bún mực hay tham gia cạy ốc vú nàng với những ngư dân vô cùng hiền hòa mến khách...
Cách làm giò bê ngon tại nhà đón Tết Ất Tỵ 2025Chị Mỹ Tâm làm thành công món giò bê ngay từ lần đầu tiên. Theo chị, giò bê ngon, dễ ăn, có hương vị đặc trưng nên được nhiều gia đình lựa chọn trong dịp Tết.
Mẹ đảm ở Hà Nội gợi ý loạt mâm cơm mùa đông vừa ngon, vừa đẹp mắtNhững mâm cơm mùa đông chị Hương gợi ý vừa dễ nấu, vừa ngon miệng, lại đẹp mắt. Bất cứ bà nội trợ nào cũng có thể áp dụng cho bữa cơm gia đình.
Mâm cơm giản dị của cậu học sinh lớp 4 bất ngờ nhận "bão like" từ dân mạngĐi học về sớm, bé Thành Duy (SN 2015) nhanh nhẹn vo gạo, nấu cơm, lặt rau, rửa thịt nấu bữa trưa, để mẹ và chị gái về đến nhà sẽ có ngay mâm cơm nóng hổi.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Vũng TàuQua kết quả xét nghiệm, các loại thực phẩm heo luộc, pate heo, chả lụa, nước sốt thịt heo và rau sống ăn kèm trong bánh mì có nhiễm vi khuẩn Salmonella.