Kể chuyện dân phố kỳ công săn thịt lợn sạchLo ngại lợn nuôi bằng chất kích thích tăng trọng, rồi bị bơm nước để tăng trọng lượng hay thịt bẩn, ôi thiu được tẩm hóa chất… khiến cho người thành phố tìm đủ cách để săn lợn thịt lợn sạch. Rất nhiều người đã kỳ công lên núi, về quê để có thịt cho bữa ăn.
Nhận diện thịt lợn sạch bằng... smartphoneĐể biết được "lai lịch" của miếng thịt lợn mà mình đang sử dụng như: nơi chăn nuôi, ngày giờ mổ, điểm bán..., người tiêu dùng chỉ cần kiểm tra qua điện thoại thông minh (smartphone) hoặc qua các máy dò được trang bị ngay nơi bán.
Người Hà Nội đã có cơ hội thưởng thức thịt lợn sạch chuẩn Châu ÂuThịt mát với quy trình sản xuất khép kín cùng các tiêu chuẩn đóng gói, bảo quản nghiêm ngặt theo công nghệ từ châu Âu, nay đã có mặt tại Hà Nội từ ngày 23/12 với thương hiệu Meat Deli.
Xu hướng tiêu dùng thịt mát ngày càng được người tiêu dùng Việt quan tâmĐời sống xã hội nâng cao, thịt lợn sạch đang trở thành chủ đề nóng được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm.
90 kg ma túy giấu trong 900 dạ dày lợn được phát hiện như thế nào?Tội phạm mua dạ dày lợn trôi nổi trên thị trường đem về kho cho ma túy vào trong, rồi ép chân không. Sau đó, chúng mua thịt lợn sạch có dấu kiểm dịch để trà trộn ma túy vào các xe container đông lạnh.
Sợ chất cấm, vượt cả trăm cây số để…“săn” lợn sạchThông tin về những vụ phát hiện lợn nuôi chất cấm khiến người tiêu dùng lo sợ, nhiều người đã vượt cả trăm cây số về quê, lên núi để “săn” thịt lợn sạch.
“Cơn bão” dịch tả lợn hoành hành, dân lo thiếu thịt lợn ăn TếtTrước sự hoành hành của dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn nhiều tháng qua, người dân ở Ninh Bình lo ngại, nếu dịch bệnh cứ tiếp tục diễn biến phức tạp như hiện nay, đến Tết Nguyên đán 2020 sẽ thiếu hụt lượng lớn thịt lợn sạch.
Quầy bình ổn giá thịt lợn đầu tiên khai trương, dân mua sạchSáng nay (22/5), Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh khai trương quầy bán thịt lợn sạch bình ổn giá tại Cửa hàng Nông sản an toàn ở số 16, đường Võ Liêm Sơn, TP Hà Tĩnh. Đây là quần bình ổn giá thịt lợn đầu tiên ở tỉnh này được khai trương.
Sản phẩm đang “chiếm sóng” thị trường Thủ đô hiện nay: Thịt mát công nghệ Châu ÂuVừa trở lại sau gần 2 tháng đóng cửa vì dịch tả lợn châu Phi, thịt mát MEATDeli đã thổi bùng cơn sốt thịt lợn sạch tại Hà Nội. Hàng nghìn bà nội trợ Hà thành đã chen chân đi mua thịt mát về cho gia đình và người thân ở xa.
“Đột nhập” trang trại 1.500 con lợn rừng sinh họcLuôn có 1.500 con lợn rừng được nuôi hoàn toàn tự nhiên bằng rau xanh, chuối, chè cổ thụ…, trang trại của ông Ngô Xuân Cường (41 tuổi, ở xã Cẩm Đình, Phúc Thọ, Hà Nội) là địa chỉ ngày càng được nhiều người tìm đến “đụng” thịt lợn sạch vào dịp cuối tuần.
Thà rằng cứ lấy chồng xa…Mẹ chồng nghe chuyện vừa xót con, vừa xót của: “Ối giời. Đúng là ăn bát cháo chạy ba quãng đường. Có phải đói khát gì mà cứ phải thịt lợn sạch này nọ. Rồi bắt khổ chúng nó thế”.
Lợn ăn trà xanh, tắm trà xanh: Đại gia Nhật xin mua không bánTrong suốt quá trình nuôi, ngoài cám ngô, cám gạo, bột cá, rau từ thiên nhiên, những con lợn còn được cho ăn loại thức ăn chế biến từ lá trà xanh, uống nước trà xanh và tắm nước lá trà xanh đun sôi từ lúc nhỏ cho đến khi xuất chuồng để tạo nên loại thịt lợn sạch, thơm ngon.