"Tiếng thở dài" của người làm nghề bán thịt dê Ninh Bình giữa dịch Covid-19Những năm trước, sau Tết khách đổ về Ninh Bình du xuân đông khiến nghề bán thịt dê dạo "ăn nên làm ra". Năm nay ảnh hưởng dịch Covid-19, khách thưa vắng khiến người bán thịt dê thất thu.
Đoàn khách Tây đẩy xe rùa khiến phụ hồ "thất nghiệp"Đang đi tham quan cảnh làng quê ở Ninh Bình, đoàn khách Tây thấy nhóm thợ xây trộn bê tông đổ nền nhà liền vào đẩy xe rùa giúp. Các khách Tây làm việc cách hăng say khiến tổ thợ hồ "thất nghiệp".
Người Hàn Quốc quay lưng với thịt chó, chuộng thịt dê đen "mùi vị tương tự"Nhiều hàng quán tại Hàn Quốc chuyển sang bán thịt dê đen bởi có mùi vị tương tự thịt chó để đáp ứng thị yếu của khách hàng.
Mãn nhãn hội chọi dê độc đáo ở Ninh BìnhNhững con dê đực đầu đàn được tuyển chọn kỹ lưỡng, có sức khỏe tốt tham gia hội chọi dê Ninh Bình đã đem đến cho khán giả những pha tấn công, phòng thủ và những màn giao đấu hấp dẫn, đẹp mắt.
U70 tiết lộ bí quyết gói thịt dê sống bán "đắt như tôm tươi"36 năm làm nghề chế biến các món ăn từ thịt dê, ông Đức "Dê" đã lưu giữ được những bí quyết hiếm người có. Đặc biệt, món nem từ thịt dê sống do ông làm ra luôn "cháy hàng".
Ăn tiết canh dê tại tiệc cưới, hàng chục người nhập viện, một ca tử vongSau bữa tiệc cưới ở Thái Bình có ăn tiết canh dê, hàng chục người có triệu chứng phải nhập viện, trong đó, một người đã tử vong,
01:11Mãn nhãn hội chọi dê độc đáo ở Ninh BìnhGần 20 con dê đực đầu đàn được tuyển chọn kỹ lưỡng, có sức khỏe tốt tham gia hội chọi dê Ninh Bình đã đem đến cho khán giả những pha tấn công, phòng thủ và những màn giao đấu hấp dẫn, đẹp mắt.
Tiết canh dê: Nguy cơ chết người trong món đặc sản "lành, sạch"Thực tế lâm sàng, đã có không ít bệnh nhân nhập viện vì liên cầu lợn dù trước đó ăn… tiết canh dê.
Kỳ tích từ 4 con dê của vợ chồng trẻChỉ với 4 con dê giống được Sở Khoa học và Công nghệ Nghệ An cấp, sau 7 năm khởi nghiệp, đôi vợ chồng trẻ đã có đàn dê hơn 100 con, cùng đàn bò hàng chục con, thu nhập gần 200 triệu đồng/năm.
Quán Dê Ngon - Dê núi Ninh Bình tại Hà NộiThịt dê xuất hiện ở nhiều vùng miền Việt Nam, tuy nhiên Ninh Bình là nơi được nhiều thực khách đánh giá có món thịt dê ngon nhất và từng lọt vào danh sách 50 món đặc sản Việt.
Cậu bé chăn dê thành ông chủ nhà hàng thu nhập vạn người mơTuổi thơ của Vũ Trí Thức rất vất vả, sáng lùa đàn dê lên núi, chiều về hái cỏ cho dê ăn. Giờ đây, đam mê nấu ăn cùng day dứt với nghề chăn dê giúp anh thành công, gây dựng chuỗi nhà hàng có tiếng.
Nhà hàng Khánh Anh 1 – Đặc sản dê núi Ninh BìnhCố Đô Hoa Lư không chỉ nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp mà nơi đây còn quen thuộc với nhiều món ăn đặc sản được chế biến từ Thịt dê núi Ninh Bình.