Ô tô bỏ chạy sau va chạm, kéo lê xe máy suốt 3km ở Vĩnh PhúcSau va chạm với xe máy, tài xế ô tô không dừng lại giải quyết mà tiếp tục đạp ga kéo lê xe máy trên quãng đường gần 3km ở huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.
Nghề làm phở sắn mang đậm hồn quê xứ QuảngNghề làm phở sắn được người dân huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam gìn giữ và phát triển thành một đặc sản mang đậm hồn quê xứ Quảng.
Cây đào cô đơn cao 10m ở Lào Cai khiến dân phượt đua nhau check-inNở hoa rực rỡ một góc trời và xung quanh gần như không bị cây xanh nào che chắn, cây đào cô đơn ở Y Tý đang gây sốt trên nhiều diễn đàn du lịch khiến du khách thi nhau hỏi địa chỉ để tới trải nghiệm.
Nam shipper chở người mẹ đi tìm con giữa đêm: "Tôi giúp bằng cả tấm lòng"Nam shipper ở Hà Nội cho biết: "Tôi giúp người mẹ tìm con bằng cả tấm lòng, không suy nghĩ gì nhiều. Trên xe, người mẹ khóc nức nở, tôi liên tục trấn an chị ấy".
Xe khách bốc cháy dữ dội trên quốc lộ, nhiều người thoát nạnXe khách lưu thông hướng Nam - Bắc, khi đến địa bàn tỉnh Bình Định bất ngờ bốc cháy phần đuôi xe, ngọn lửa bốc cháy dữ dội khiến nhiều hành khách trải qua một phen hú vía.
Lời kể nạn nhân từ "động quỷ" ở Myanmar: Bị ép lừa đảo, chích điện mỗi ngàyBị điện giật, tra tấn, ép làm công việc lừa đảo 20 tiếng, đó chính là "địa ngục trần gian" mà 260 nạn nhân buôn người vừa được giải cứu khỏi Myanmar phải trải qua mỗi ngày.
Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km: Tài xế khai đã uống 1 lít rượuTài xế ô tô kéo lê xe máy trên quãng đường 3km ở Vĩnh Phúc, khai với công an đã uống 1 lít rượu trước đó. Khi xảy ra tai nạn, sợ bị công an kiểm tra nồng độ cồn nên ông đã nhấn ga bỏ chạy.
Đằng sau ồn ào phim TếtNếu những bộ phim chiếu Tết của Việt Nam mới chỉ dừng lại ở việc "mua vui cũng được một vài trống canh" thì chừng nào chúng ta mới có được những bộ phim "lớn"?
Đĩa chuối bóc vỏ đặt ở góc phố mỗi tháng xuất hiện một lần, người dân tò mòHơn một năm qua, cứ vào ngày đầu tháng, người dân tại thị trấn Beeston (Vương quốc Anh) lại được dịp xôn xao vì sự xuất hiện của một đĩa chuối được lột hết vỏ và đặt tại góc phố.
Nhóm tiểu thương bán gạo ven đường đánh công anKhi công an đến kiểm tra hoạt động bán gạo ven đường, Phong không xuất trình được giấy tờ liên quan. Đối tượng và vợ cùng người thân đã có hành vi chống đối, đánh cán bộ công an.
Xử lý quả bom trồi lên khỏi mặt đất trong khu dân cưCơ quan chức năng xác định, khối kim loại trồi lên khỏi mặt đất trong khu dân cư ở Lâm Đồng là đuôi của quả bom sót lại từ thời kháng chiến chống Mỹ.
Hưng Yên thông qua đề án công nhận Văn Giang là đô thị loại IIIKỳ họp 25 của HĐND tỉnh Hưng Yên thông qua đề án đề nghị công nhận Văn Giang đạt tiêu chuẩn đô thị loại III, đảm bảo một bước trước khi trình Bộ Xây dựng thẩm định và quyết định theo quy định.