Một năm “khởi sắc” của thị trường mì gói ViệtThị trường mì gói Việt với sức tiêu thụ trên dưới 5 tỷ gói mỗi năm đang tiếp tục tăng trưởng nhẹ, trong đó hơn một nửa thị phần đang thuộc về 2 nhãn hiệu được ưa chuộng nhất là “3 Miền” và “Hảo Hảo”, trong khi khoảng 50 nhãn hiệu khác kể cả nhiều thương hiệu ngoại, mì nhập khẩu, “cao cấp” đang phải chia nhau 50% còn lại. Sản phẩm ngày càng đa dạng, phong phú, chất lượng; các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi cũng ngày càng sôi động hơn, thiết thực hơn…là những gì có thể dễ dàng quan sát được từ thị trường này trong năm 2018.
Thị trường mì gói và quyết định của người tiêu dùng ViệtTrong một nền kinh tế hơn 90 triệu người tiêu dùng, trong đó gần 70% người sinh sống ở nông thôn, mỗi người tiêu thụ bình quân 1 gói mỗi tuần, mì gói Việt quả là một thị trường hấp dẫn.
00:30Mì lẩu nấm chua cay sẽ lên ngôiĐó là dự đoán của các chuyên gia ẩm thực về diễn biến thị trường mì gói trong thời gian tới, bởi lẩu nấm chua cay đáp ứng đúng sở thích ưa chua cay và đậm đà bổ dưỡng của người VN.
Mì lẩu nấm chua cay sẽ lên ngôiĐó là dự đoán của các chuyên gia ẩm thực về diễn biến thị trường mì gói trong thời gian tới, bởi lẩu nấm chua cay đáp ứng đúng sở thích ưa chua cay và đậm đà bổ dưỡng của người VN.
Quy trình tạo ra những gói mì chất lượngĐảm bảo chất lượng ở mức cao nhất và liên tục tạo ra những sản phẩm độc đáo “đậm đà hương vị Việt” là những bí quyết để “3 Miền” giữ vững vị trí của nhãn hiệu được tiêu dùng nhiều nhất hiện nay trong thị trường mì gói Việt.
Bí quyết của người dẫn đầuLiên tục tạo ra các sản phẩm độc đáo “đậm đà hương vị Việt” và đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất là những bí quyết để “3 Miền” liên tục tăng trưởng, củng cố vững chắc vị trí của nhãn hiệu được tiêu dùng nhiều nhất hiện nay trong thị trường mì gói.
Người Đà Nẵng chi viện hàng nghìn suất nhu yếu phẩm gửi vào vùng lũTrước diễn biến phức tạp của mưa lũ, chính quyền các địa phương của thành phố Đà Nẵng cùng mạnh thường quân, hội nhóm thiện nguyện đã chung tay hỗ trợ nhu yếu phẩm và đưa đến người dân vùng lũ.
Người dân xã đảo rim cá khô gửi về vùng rốn lũ miền TrungDù cách xa đất liền, người dân xã đảo Nhơn Châu (tỉnh Gia Lai) luôn hướng về đồng bào miền Trung đang oằn mình trong lũ dữ. Từng hũ cá cơm rim, món quà từ biển gấp rút gửi đến vùng lũ Đà Nẵng, Huế.
RMIT và KOTO xác lập kỷ lục Guinness, gây quỹ cho trẻ khó khănĐại học RMIT Việt Nam và KOTO xác lập kỷ lục Guinness thế giới với “Số 25 lớn nhất” được sắp xếp từ 631 ổ bánh mì.
Acecook Việt Nam: Mỗi gói mì ra đời là một sản phẩm bền vữngMỗi sản phẩm Acecook Việt Nam ra đời không chỉ được đảm bảo chất lượng mà còn thể hiện cam kết tạo ra những giá trị bền vững, khẳng định trách nhiệm của thương hiệu trong từng sản phẩm.
Vụ thai phụ bị đánh: Thanh niên xăm trổ rồi tự coi mình là giang hồ?Liên quan đến vụ thanh niên xăm trổ đánh thai phụ khi mua hàng, bạn đọc báo Dân trí tiếp tục tranh luận về giá gói mì tôm 10.000 đồng và lên án việc thanh niên xăm trổ rồi tự coi mình là giang hồ.
Người dân đổ xô mua lương thực trước giờ bão Fengshen áp sátTrước diễn biến phức tạp của bão Fengshen, nhiều siêu thị, chợ dân sinh tại Đà Nẵng ghi nhận lượng khách tăng đột biến. Người dân tranh thủ đến mua mì tôm, nước uống và các mặt hàng thiết yếu.