Thị hiếu âm nhạc chạm đáy, vì đâu?Thị trường âm nhạc gần đây được xem là thay đổi thị hiếu như thay áo. Càng thay, thị hiếu càng đi xuống. Tuy nhiên, cũng có người lạc quan cho rằng, hễ xuống đáy thì sẽ có lên, hễ xuống cấp thì cũng sẽ có cơ hội vực dậy.
Thời “hốt” lượt xem của những ca khúc “quái”, “dị”, “độc”?Sự xuất hiện của hàng loạt ca khúc “quái”, “dị”, “độc”... thu hút một lượng xem kỷ lục trên nhiều trang nghe nhạc trực tuyến đã khiến cho nhiều người làm nghề đặt câu hỏi về thị hiếu âm nhạc của giới trẻ.
Tiêu Châu Như Quỳnh đẹp mơ màng với váy ren xuyên thấuTrong những hình ảnh mới nhất, cô cháu gái của nam ca sĩ Lam Trường khoe vẻ đẹp gợi cảm, có phần nữ tính trong những bộ cánh có gam màu pastel trang nhã. Đây là hướng đi mới của Tiêu Châu Như Quỳnh để phù hợp với thị hiếu âm nhạc khán giả trẻ.
Dịch vụ tải nhạc di động “thất bát”, site xã hội “lên ngôi”Một khảo sát vừa được thực hiện nhận thấy, chỉ có 6% người dùng di động sẵn sàng mở hầu bao để download bài hát từ website của các nhà điều hành mạng, trong khi đó, các trang web xã hội lại có ảnh hưởng sâu sắc đến thị hiếu âm nhạc của người dùng điện thoại.
"Sao yêu tôi mà em nỡ ra đi?"Đó là câu hỏi khá ngậm ngùi, cũng là tựa đề album đầu tay của ca sĩ trẻ Trương Gia Long. "Sao yêu tôi mà em nỡ ra đi?" tập hợp nhiều bài hát về chủ đề tình yêu, phục vụ chủ yếu thị hiếu âm nhạc của giới trẻ.
Trung tâm Lưu trữ tiếp nhận tài liệu quý của nhạc sĩ An Thuyên và Võ VangNgày 7/11, Trung tâm Lưu trữ quốc gia III (Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước) vừa tổ chức Lễ giới thiệu và tiếp nhận khối tài liệu quý giá của nhạc sĩ An Thuyên và nhạc sĩ Võ Vang.
Khi âm thanh đại ngàn ngân vang giữa lòng Thủ đôTiếng chiêng hòa cùng giọng hát, điệu múa rộn ràng mang hơi thở đại ngàn đến với khán giả Hà Nội, tạo nên đêm diễn đậm sắc màu văn hóa Tây Nguyên.
Trọng Tấn đến thăm NSND Trần Hiếu, hé lộ sức khoẻ nam nghệ sĩ sau cấp cứuMới đây, ca sĩ Trọng Tấn và bà xã đã đến thăm NSND Trần Hiếu. Nam nghệ sĩ đã khoẻ hơn và có thể nói chuyện với học trò của mình.
Á quân Vietnam Idol 2015 sau 10 năm: "Mọi thứ như một giấc mơ"Nhìn lại chặng đường 10 năm, J.ADE cho biết, cô không muốn chạy theo thị hiếu, mà dành nhiều thời gian hoàn thiện bản thân, dẫu lựa chọn này có không ít khó khăn.
NSND Trần Hiếu tuổi U90: Sợ bà xã rời bỏ, vẫn đau đáu với âm nhạcNSND Trần Hiếu vừa trải qua đợt điều trị do nhiễm trùng, suy thận tại 2 bệnh viện ở Hà Nội. Ở tuổi 89, phải sống nhờ nhà người thân nhưng ông luôn có vợ ở bên, chăm sóc.
Đêm hòa nhạc mang dấu ấn Thanh Xuan Valley và Musique de SalonNgày 2/11, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), BIM Land đồng hành cùng Musique de Salon, tổ chức thành công sự kiện “Chuyện của Thanh Xuân Vol.2 - Mùa đẹp nhất”.
NSND Trần Hiếu nhập viện vì nhiễm trùng, suy thậnCách đây gần 1 tháng, NSND Trần Hiếu đã được vợ đưa đi cấp cứu tại bệnh viện vì ung thư di căn xương, gây ra các ổ nhiễm trùng, áp xe ở xương hàm.