"Thế hệ bông tuyết" - người trẻ có tâm lý yếu đuối, nên trách ai?Thuật ngữ "Snowflake" (bông tuyết) được sử dụng để miêu tả những người được coi là quá dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc khi đối diện với các thách thức.
Giấc mơ đưa "bông Việt" vươn ra thế giới của doanh nghiệp 65 tuổiChất lượng và uy tín đã làm nên tên tuổi cho Bông Bạch Tuyết, giúp thương hiệu bông gạc gắn bó với hàng triệu gia đình Việt bước vào tuổi 65 với nhiều chiến lược đột phá.
Đàn vịt 3.000 con trắng như bông tuyết ở Tây Ninh, nhiều người nghĩ ảnh giảTừ trên cao, khoảnh khắc đàn vịt hàng nghìn con trắng như bông tuyết chạy quanh ông Hải tìm đồ ăn, nhiều người nhầm tưởng đó là ảnh do AI (trí tuệ nhân tạo) tạo nên. Nhưng đó là cảnh ngoài đời thực.
Bông Bạch Tuyết hồi sinhTrải qua hơn 6 thập kỷ kiên trì với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Bông Bạch Tuyết đang dần lấy lại vị thế trong lòng người tiêu dùng, từng bước thoát khỏi khủng hoảng bằng tinh thần dám đổi mới và bước vào thương mại điện tử.
Chi trăm triệu đồng làm tuyết nhân tạo, quán cà phê Hà Nội chật kín kháchMột số quán cà phê mạnh tay chi tiền để lắp hệ thống tuyết nhân tạo, tạo trải nghiệm mùa đông ngay giữa phố và thu hút đông đảo khách check-in.
Hành trình từ nương rẫy trở thành nữ Phó Giáo sư đầu tiên của người ÊđêTuổi thơ một buổi cắp sách đến lớp, buổi lên nương rẫy cùng cha mẹ, cô gái Êđê năm nào đã đi một hành trình bền bỉ để trở thành Phó Giáo sư, Tiến sĩ người Êđê đầu tiên của Tây Nguyên.
Hướng dẫn dùng AI tạo ảnh theo trào lưu “mưa tuyết” đang gây sốt dân mạngBài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng AI để tạo ra hình ảnh của chính mình hoặc người thân đang đứng trong cơn mưa tuyết đầy lãng mạn.
Top 5 quán cà phê ở Hà Nội trang trí Giáng sinh ấn tượng, chụp ảnh đẹpTừ tuyết nhân tạo, tòa nhà gấu bông cao tầng đến những “ngôi làng mùa đông” ẩn trong ngõ nhỏ, nhiều quán cà phê Hà Nội đang khiến giới trẻ xếp hàng check-in mùa Giáng sinh.
Cuộc sống xa hoa của vợ tỷ phú Jeff Bezos: Mặc set đồ dạo phố 1,5 tỷ đồngPhu nhân của CEO Amazon - bà Lauren Sánchez - vừa chính thức bước sang tuổi 56 với chuỗi tiệc sinh nhật xa hoa quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới cùng ông xã Jeff Bezos.
Ipek đánh dấu tuổi 55 bằng đại tiệc ưu đãiKỷ niệm 55 năm hành trình chăm sóc làn da, thương hiệu bông tẩy trang Ipek kết hợp cùng mỹ phẩm Eveline mang đến loạt ưu đãi qua nhà phân phối độc quyền Đài Linh Group.
Hoa Tết ế ẩm, tiểu thương lướt điện thoại chờ khách, chủ vườn lan lo sốt vóKhông khí mua sắm hoa Tết ảm đạm bao trùm từ chợ đầu mối đến nhà vườn. Tiểu thương "đói" khách, trong khi giá lan mokara, hồ điệp giảm mạnh dù sản lượng không cao.
Mai Tuyết Hoa và mối duyên với xẩm từ tiếng hát nghệ nhân Hà Thị CầuMai Tuyết Hoa chia sẻ rằng, cuộc gặp gỡ với cố nghệ nhân Hà Thị Cầu, tiếp nhận tiếng hát của bà đã mở ra cho chị một con đường gắn bó bền bỉ với xẩm suốt hơn 3 thập kỷ.