Giám đốc thiết kế của McLaren đầu quân cho PorscheGiám đốc thiết kế mới của Porsche từng làm việc cho VW, Bugatti, Aston Martin, Bentley, và gần đây nhất là McLaren.
Porsche thay CEO trước "sóng lớn"Sau nhiều tháng chịu áp lực nội bộ và sự không hài lòng từ giới đầu tư ngày càng tăng, Porsche đã thông báo sẽ thay thế Giám đốc điều hành Oliver Blume.
Porsche 911 Turbo S lần đầu tiên có cấu hình hybrid, nhanh hơn McLaren W1Mẫu 911 Turbo S hybrid đầu tiên trong lịch sử của Porsche sở hữu khả năng tăng tốc xuất sắc hơn cả siêu xe McLaren W1 nhờ hai bộ tăng áp điện tử eTurbo.
Nhà thiết kế gắn bó gần 30 năm quyết định rời bỏ Mercedes-BenzSự ra đi lặng lẽ của ông Gorden Wagener khép lại hành trình kéo dài nhiều thập kỷ định hình thiết kế Mercedes, trong bối cảnh thương hiệu này đang đối mặt với không ít chỉ trích về hướng đi tương lai.
Một kỷ lục tốc độ liên tục đổi chủ trong vòng 5 nămKỷ lục thời gian hoàn thành một vòng đường đua Laguna Seca trong 5 năm qua là cuộc rượt đuổi gắt gao của hai thương hiệu ô tô nhỏ nhưng chất.
Xe điện Trung Quốc có khả năng tăng tốc 0-100km/h nhanh nhất thế giớiVượt qua nhiều cái tên nổi tiếng như Porsche Taycan Turbo GT, Lamborghini Revuelto hay Tesla Model S, ba mẫu xe năng lượng mới có khả năng tăng tốc 0-100km/h nhanh nhất thế giới đều đến từ Trung Quốc.
Siêu xe hybrid McLaren Artura có giá từ 15 tỷ đồng tại Việt NamMcLaren Artura hứa hẹn sẽ được giới đại gia Việt săn đón khi là sản phẩm ghi dấu những đổi mới của thương hiệu siêu xe này.
Siêu xe đắt nhất Việt Nam về tay Minh "Nhựa", giá dự đoán trên 140 tỷ đồngDoanh nhân Phan Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) là người đầu tiên sở hữu McLaren Elva độc bản tại Việt Nam và mẫu xe này cũng chỉ được sản xuất giới hạn 149 chiếc trên toàn cầu.
Cận cảnh siêu xe McLaren Artura vừa về Việt NamSau 4 tháng chỉ định nhà nhập khẩu và phân phối chính thức, McLaren đã đưa mẫu Artura về Việt Nam. Xe hiện được trưng bày tại TPHCM,dự kiến đầu tháng 8 sẽ ra Hà Nội.
Truy tố "trùm buôn siêu xe" Phan Công KhanhVới các thủ đoạn gian dối để chiếm đoạt xe hàng hiệu, bị can Phan Công Khanh đã “ẵm” gần 32 tỷ đồng của ông T.H.P. và chị L.N.T.H..
RM 11-03 McLaren - Cỗ xe đua thực thụ sẵn sàng cho mọi cuộc đuaRichard Mille - thương hiệu nổi danh với những "cỗ xe đua trên cổ tay", trong khi McLaren luôn được biết đến với những chiếc xe siêu hạng, từ đời thường cho đến các cuộc đua F1 đỉnh cao, cả hai đều sở hữu những kĩ thuật xuất sắc ở lĩnh vực của mình, mà ở đó họ có thể trao đổi những sáng tạo mới, điều đã được thể hiện qua thành tựu mới nhất cho sự hợp tác lâu dài của hai thương hiệu - chiếc đồng hồ RM 11-03 McLaren.
Cường đô-la cấp tập ra biển cho McLaren 720S 24 tỷ mới tậuCường đôla vừa cấp tập ra biển trắng cho chiếc McLaren 720S để kịp tham gia hành trình siêu xe Car Passion 2019 sắp diễn ra. Giá lăn bánh của chiếc xe là khoảng 24 tỷ đồng.