Dấu ấn thương hiệu H&M với người tiêu dùng Việt sau 5 nămH&M là thương hiệu thời trang lớn trên toàn thế giới, dành cho mọi đối tượng khách hàng. Sau 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu đã góp thêm sắc màu cho làng thời trang, để lại dấu ấn tích cực trong lòng người tiêu dùng Việt.
Sàn thương mại điện tử Việt Nam ngừng kinh doanh các sản phẩm của H&MCác sàn thương mại điện tử, giới kinh doanh và người tiêu dùng đã thể hiện thái độ cương quyết đối với sản phẩm của thương hiệu H&M.
"Sát thủ không chiến" rợp trời: Nga - Ukraine bứt tốc cuộc đua gay cấn mớiSự xuất hiện dày đặc của UAV trên khắp các khu vực tiền tuyến buộc cả Nga và Ukraine tăng tốc tìm cách ứng phó.
Tên lửa Nga sử dụng trong vụ tấn công khiến "200 quân Ukraine thương vong"Iskander-M của Nga được xem là một trong những tên lửa khó bị đánh chặn hàng đầu, nhờ khả năng xuyên thủng các hệ thống phòng thủ và tấn công mục tiêu với độ chính xác cao.
Mắc bệnh hiếm, người đàn ông 37 tuổi xương giòn, yếu như 80 tuổiĐau khớp, đau cơ toàn thân, gãy xương nhiều vị trí dù không gặp chấn thương, sau khi đến thăm khám tại BVĐK Hồng Ngọc, người đàn ông 37 tuổi được phát hiện mắc nhuyễn xương hiếm gặp, thế giới ghi nhận dưới 1.000 ca.
Bất động sản hàng hiệu lõi trung tâm: Kênh tích sản chiến lược của giới siêu giàuTrong bối cảnh thị trường nhiều biến động, bất động sản vị trí lõi trung tâm đô thị luôn khẳng định vị trí chiến lược trong danh mục tài sản nắm giữ của giới tinh hoa toàn cầu.
Thủ tướng gặp gỡ các tập đoàn hàng đầu Thụy Điển để thúc đẩy đầu tư vào Việt NamTrong chương trình thăm chính thức Vương quốc Thụy Điển, Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp gỡ các tập đoàn lớn của nước này như Ericsson, H&M, AstraZeneca để thúc đẩy hợp tác, đầu tư và chuyển giao công nghệ tại Việt Nam.
Khám phá Ferrari Portofino M: Xe mui trần giá 10 tỷ có 2 chiếc tại Việt NamMẫu xe thể thao mui trần Ferrari Portofino M có hai chiếc tại Việt Nam, trong đó một chiếc thuộc sở hữu của một đại gia kín tiếng. Xe trong bài viết đang là chiếc duy nhất được chào bán.
Chồng hành hung vợ ngay trước mặt bố và con đẻTheo clip ghi lại, một người đàn ông đã dùng cán chổi để đánh vợ mình ngay trước mặt con và bố đẻ.
Giải cứu 2 nạn nhân bị "bắt cóc online" ở TPHCM trong một đêmChỉ trong một đêm, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM phối hợp với các đơn vị liên quan đã tổ chức giải cứu thành công 2 nạn nhân bị “bắt cóc online”.
Triệu tập người trên ô tô bán tải bị tố vụt dùi cui vào đầu nữ tài xếNgười đàn ông trên ô tô bán tải cho rằng nữ tài xế xe máy đã cố tình đi chậm, cản trở chiếc xế hộp vượt lên trên.
Porsche 911 Turbo S lần đầu tiên có cấu hình hybrid, nhanh hơn McLaren W1Mẫu 911 Turbo S hybrid đầu tiên trong lịch sử của Porsche sở hữu khả năng tăng tốc xuất sắc hơn cả siêu xe McLaren W1 nhờ hai bộ tăng áp điện tử eTurbo.