Thương hiệu Cái Lò Nướng và triết lý những chiếc bánh hạnh phúcVới thương hiệu bánh Cái Lò Nướng, những chiếc bánh ngày nay không chỉ dừng lại ở việc thỏa mãn khẩu vị khách hàng, trên hết bánh còn mang đến niềm vui.
Sang Australia khởi nghiệp 3 lần, cô gái Việt nay kiếm 330 triệu đồng/thángSau nhiều năm nỗ lực, thương hiệu món ăn Việt và nước sốt, gia vị của chị Lê Thị Trang đã có tiếng ở Australia. Hằng tháng, thu nhập của chị có thể lên đến 20.000 AUD, tức hơn 300 triệu đồng.
Lò bánh mì "cá sấu khổng lồ" bán gần 600 ổ/ngày ở TPHCM sắp dời về Cần ThơSau gần 2 năm hoạt động, bán hàng trăm ổ bánh mì "khổng lồ" hình động vật mỗi ngày, tiệm bánh mì của anh Trịnh Thiện Thành (SN 2000) sắp dời về Cần Thơ để thuận tiện mở rộng quy mô.
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Chàng thủy thủ bỏ lương nghìn USD, về khởi nghiệp làm chủ 10 quán nem nướngLà thủy thủ với mức lương nhiều người mơ ước, anh Ngà vẫn bỏ việc để đi làm công nhân. Nhờ đam mê khởi nghiệp, giờ đây anh đã là chủ của 10 quán nem nướng, thu hàng trăm triệu đồng/quán/tháng.
Samsung Bespoke đạt nhiều giải thưởng quan trọng tại "Thiết kế Việt Nam VMARK 2024"Samsung thắng lớn tại giải thưởng "Thiết kế Việt Nam VMARK 2024" khi nhiều sản phẩm mang thương hiệu Samsung Bespoke liên tục được xướng tên ở các hạng mục quan trọng.
Khám phá không gian lễ hội trung thu tại Thiso MallVới không gian lễ hội giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, hệ thống trung tâm thương mại Thiso Mall mang đến trải nghiệm thú vị cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng trong mùa Trung thu năm nay.
Hữu Nghị ra mắt bánh trung thu thân thiện với sức khỏeVới mong muốn mang đến loại bánh trung thu không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe, mùa trăng năm nay, Hữu Nghị ra mắt người tiêu dùng bánh trung thu Thanh Nguyệt Đoàn Viên sử dụng đường Isomalt.
Khách sốc khi xương rồng, dưa hấu... cũng được đem nướng ở Trung QuốcTừ đá lạnh, dưa hấu, xương rồng... đều được người Trung Quốc đặt lên bếp than để nướng và tẩm ướp gia vị thành món ăn đường phố khiến nhiều du khách bất ngờ.
Phở cuốn Hà Nội và phở Nam Định góp mặt tại Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024Ban tổ chức Liên hoan Ẩm thực Quốc tế năm 2024 sẽ giới thiệu món phở bò Nam Định và phở cuốn Hà Nội tới du khách. Bên cạnh đó, nem rán, bánh mì cũng góp mặt làm phong phú thêm món ăn cho chương trình.
Sheraton Hải Phòng ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu 2024Khách sạn Sheraton Hải Phòng ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu lấy cảm hứng từ hình ảnh chim Khổng tước thanh cao và hoa Mẫu đơn kiêu sa.
Cụ bà U90 dầm mưa bán bánh và cách kiếm tiền khiến người trẻ "giật mình"Đã 88 tuổi nhưng bà Tư vẫn tự mưu sinh kiếm sống qua ngày. Nhiều lần được con ngỏ lời mời về sống chung, bà dứt khoát từ chối vì không muốn làm gánh nặng cho con.