00:39Mã số 3434: Mẹ già rơi nước mắt vì thương con cháuCứ nói đến nôi bất hạnh của các con, các cháu, cụ già 85 tuổi lại không cầm được nước mắt
Tôi rất đau lòng khi bị nghĩ không biết thương con cháuTư duy của tôi đúng là tư duy cũ, nhưng tôi cũng chỉ nghĩ cho tương lai của con cháu mà thôi. Bây giờ, tôi nên làm gì để giữ hòa khí gia đình?
Thanh Thảo, Kiến Huy có thương con cháu?Một bên nói có trách nhiệm với con, một bên gay gắt nhận mình thương cháu nhưng Ngô Kiến Huy- Thanh Thảo không có hành động nào mới hơn từ khi vụ lùm xùm giữa chàng ca sĩ trẻ này và Thụy Anh xuất hiện.
Kỳ nghỉ lễ dài ngày khiến tôi hiểu vì sao chồng lại thương mẹ đến thếNhìn mẹ chồng cặm cụi trong bếp nấu nướng, vui vẻ khi con cháu về, mồ hôi nhễ nhại nhưng không một lời than vãn, tôi biết mẹ đã yêu thương con cháu biết chừng nào.
Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua ký ức của hai người con gáiĐại tướng Võ Nguyên Giáp trong ký ức của hai người con gái - bà Võ Hòa Bình và Võ Hạnh Phúc - là người cha hết mực yêu thương con cháu và là một vị tướng luôn đau đáu vì nước, vì dân.
Nàng dâu vung tay làm lễ, mẹ chồng tái mặt xót tiềnTôi ở chung nhà với bố mẹ chồng. Hai ông bà đều có lương hưu và rất thương con cháu. Chồng tôi làm kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh tế khá giả. Vì thế tôi sống khá nhàn nhã và vui vẻ. Tuy nhiên mấy ngày trở lại đây, chỉ vì chuyện giải hạn đầu năm mà mẹ chồng tôi và tôi bất đồng.
Cụ bà U90 nhóm bếp từ 3h, giữ quán bún của con gái đã khuấtỞ độ tuổi “bát thập đắc hi hỉ”, bà Lý Ba vẫn mưu sinh bằng nghề bán bún mọc tại một khu chợ ở TPHCM. Bà Ba bộc bạch muốn giữ nghề của người con gái đã khuất, đồng thời tự kiếm sống khi còn sức.
Nghẹt thở những cuộc giải cứu trong đêm lũ lớnNước chảy xiết, thuyền của lực lượng cứu hộ trôi dạt, va đập mạnh. Dù vậy, các chiến sĩ vẫn cố gắng khắc phục để đến với những người dân đang kêu cứu giữa vùng "rốn lũ" Đại Lộc (thành phố Đà Nẵng).
Bà hoảng loạn giằng co cố cứu cháu sơ sinh trong tay kẻ cầm dao đâm loạn xạBà Phan Thị Tứ vừa trải qua một cú sốc lớn khi người cháu sơ sinh của bà bị Bàn Văn Vỹ bóp cổ đến tím tái, bản thân bà cũng bị thương.
Tôi bị bỏ rơi, 34 năm sau một người phụ nữ lạ đến đòi 10 triệu đồng/thángĐúng lúc gia đình chúng tôi hòa thuận, vui vẻ nhất, một người phụ nữ lạ đột ngột xuất hiện. Bà ấy đến tận cơ quan tìm gặp tôi, đem theo bức ảnh ố vàng...
Mã số 5757: Người phụ nữ "khổ từ trong trứng”, còn một tay, mơ nền nhà cao chống lụt“Tôi không có tiền, nào dám mơ làm nhà, chỉ ước có cái nền cao cao, rồi chụm mấy cây tre cũng được, để bà cháu không phải chạy lụt...”, bà Nguyễn Thị Hòa ứa nước mắt, nói.