Tranh làng Sình - nét văn hóa dân gian đặc sắc xứ HuếTranh làng Sình thuộc thôn Lại Ân, xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế (cách thành phố Huế khoảng 10km về phía Đông) đã trải qua hơn 400 năm tồn tại với nhiều biến cố lịch sử.
Người giúp việc lấy trộm 96 cây vàng của chủNgày 31/8, TAND tỉnh TT-Huế mở phiên tòa lưu động xét xử bị cáo Phan Thị Hòa (SN 1985), trú tại thôn Lại Ân, xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế về tội “Trộm cắp tài sản”.
Nữ giúp việc trộm gần 100 cây vàng của chủ lãnh 15 năm tùNgày 31/8, Tòa án Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Phan Thị Hòa (SN 1985, trú thôn Lại Ân, xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) về tội danh "Trộm cắp tài sản".
Xem trò chơi dân gian Tết xưa trên giấy dóTết năm nay, tại làng Sình (thôn Lại Ân, xã Phú Mậu, huyện Phú Vàng), các nghệ nhân tranh dân gian đã cho ra đời bộ tranh dân gian độc đáo từ các trò chơi xưa dịp Tết của trẻ em, thanh niên làng quê xứ Huế.
Điều tra vụ xâm hại gần 95ha rừng tại Gia LaiNgành chức năng tỉnh Gia Lai đã vào cuộc điều tra làm rõ các đối tượng xâm hại gần 95ha rừng tại thôn Nghĩa Điền, xã Kim Sơn.
FE Credit mang đến giải pháp hỗ trợ người dân vùng lũ phục hồi sinh kếFE Credit kích hoạt chế độ “phản ứng nhanh”, triển khai các chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng vùng lũ tại các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề khu vực miền Bắc và miền Trung.
Vụ lao ô tô vào quán làm một phụ nữ tử vong: Lời khai của tài xếTại cơ quan công an, bước đầu Đặng Văn Sang khai đã uống nhiều bia trước khi lái ô tô lao vào quán nhậu làm một phụ nữ tử vong.
Niềm vui khó nói thành lời của đồng bào Dao trong ngày khởi công cầuNgày khởi công cầu Dân trí tại thôn Thác Hùng (Tuyên Quang), được người dân ở đây xem như ngày lễ trọng đại. Vì thế, vào ngày này, các thiếu nữ người Dao và bà con diện những bộ trang phục đẹp nhất.
Nữ bí thư chi bộ 48 lần hiến máu cứu người và bé gái mang tên ân nhânSuốt 20 năm qua, chị Trần Thị Ly, một bí thư chi bộ thôn tại Quảng Trị đã có 48 lần hiến máu cứu người. Tên của chị được một cặp vợ chồng chọn để đặt cho con như cách gửi gắm lòng biết ơn.
Bữa cơm của những người trú bão KalmaegiHàng chục người dân ven biển Đà Nẵng được bộ đội biên phòng đưa vào đồn trú bão an toàn và ăn bữa cơm do các chiến sĩ tự tay nấu.
Tình cờ xem video, bố mẹ ở Việt Nam tìm được người nghi là con mất tíchSau hơn 30 năm, gia đình ông Khanh (xã Na Sầm, tỉnh Lạng Sơn) tình cờ tìm được một chàng trai có gương mặt và thông tin trùng khớp với đứa con trai đầu mất tích.
Người hái chè thuê thành nữ tỷ phú nhờ loài cây mọc ở triền đồiTừ nghề hái lá thuê giữa triền đồi nắng gió, người phụ nữ ở Quảng Trị đã vươn lên làm chủ cơ sở sản xuất cao chè vằng đạt chuẩn OCOP 4 sao, thu về tiền tỷ mỗi năm.