Thêm trường hợp trẻ tử vong vì bị nhốt trong xe Tesla khi xảy ra hoả hoạnMột người đàn ông đã cố gắng cứu người ở trong chiếc xe Tesla bị cháy ở Đức, nhưng không thể mở cửa.
Ngồi tù vì “không thể kiềm chế” khi thấy trai lạ trong phòng vợ cũĐưa con đến nhờ vợ cũ trông nhưng gọi cửa không được, Đức phá cửa vào. Phát hiện trong phòng trọ của vợ cũ có trai lạ, Đức đâm người này trọng thương.
Lynk & Co 08 chốt giá từ 1,3 tỷ đồng, “đấu” Santa Fe bằng động cơ xăng-điệnMẫu Lynk & Co plug-in hybrid đầu tiên ở Việt Nam mang tạo hình phá cách và nhiều chi tiết nổi trội so với đối thủ, song yếu tố thương hiệu vẫn là trở ngại lớn.
Xe mới ra mắt khách Việt trong tháng 10: Có mẫu "đốt" chưa đến 1 lít/100kmTrong loạt ô tô mới ra mắt khách Việt trong tháng 10, có mẫu hybrid chỉ tiêu thụ chưa đến 1 lít xăng/100km nhưng giá chạm ngưỡng 1,3 tỷ đồng, trong khi có mẫu hybrid giá chỉ hơn 500 triệu đồng.
Lao xuống sông đập vỡ cửa sổ trời cứu tài xế bị mắc kẹt trong ô tô sắp chìmThấy cảnh chiếc ô tô sắp chìm xuống sông trong khi có tài xế bị mắc kẹt bên trong, anh Thành ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) vội lao xuống đập vỡ cửa sổ trời để cứu người.
Cuộc đua công nghệ "độc lạ" của các hãng xeỐng xả thò thụt, màn hình tích hợp ngay trên vô lăng, hay cần số "tàng hình"... là những ý tưởng khá "dị" nhưng có thể sẽ sớm trở nên phổ biến trong tương lai.
2 trào lưu mới trên điện thoại Android hứa hẹn đánh bại sự thống trị của iPhoneKhông thể phủ nhận rằng Apple vẫn là thương hiệu smartphone hàng đầu thế giới cùng loạt sản phẩm iPhone cao cấp, mang lại giá trị sử dụng cao. Tuy nhiên khi nói về sự đột phá và nhạy bén để nắm bắt các xu thế của người dùng, thì nhà sản xuất Quả Táo có lẽ vẫn còn thua xa các đối thủ của mình.
00:41"Nỗi khổ" mở cửa xe vào mùa đông lạnh giá tại MỹMột người đàn ông sống tại bang Texas (Mỹ) đã chia sẻ đoạn video cho thấy "nỗi khổ" mỗi khi mở cửa ô tô vào mùa đông, nhất là với chiếc xe Tesla có thiết kế tay nắm cửa thụt vào bên trong.
Xác minh hình ảnh một người thò tay vào ô tô túm cổ đấm tài xế ở Hà NộiCông an phường Cửa Đông (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang cho cán bộ xác minh hình ảnh trong clip, người đàn ông túm cổ tài xế ngồi trong ô tô rồi đấm túi bụi.
Những tuyến phố "thò ra thụt vào" tại Hà NộiỞ những tuyến phố mà mỗi tấc đất là cả tấc vàng thì không lạ gì khi vỉa hè luôn bị "xà xẻo", lấn chiếm, thậm chí có những ngôi nhà còn thò ra "ngoặm" hết vỉa hè đến sát mép lòng đường...
"Biệt thự di động" Bentley Flying Spur W12 First Edition giá hơn 25 tỷ đồngĐây là chiếc Bentley Flying Spur W12 First Edition thứ 3 tại Việt Nam được một đơn vị tư nhân phân phối, bổ sung lựa chọn cho các đại gia bên cạnh dòng xe Rolls-Royce.
Được tung hô khi về Việt Nam, ô tô Trung Quốc vẫn “không có tuổi” ở quê nhàMột số mẫu xe Trung Quốc được khen có thiết kế đẹp, nhiều công nghệ, động cơ mạnh… và quan trọng là mức giá rẻ khi về Việt Nam, nhưng thực tế doanh số của chúng ở thị trường nội địa tương đối thấp.