Đền thờ với hàng chục tượng dát vàng giữa làng quê ở Hà TĩnhĐền thờ Trần Triều Điện được xây dựng trên diện tích 5.000m2 tại vùng nông thôn Hà Tĩnh. Bên trong các điện thờ được thiết kế nguy nga, tráng lệ với điểm nhấn 22 pho tượng dát vàng.
Chủ tịch TPHCM tiếp Đại diện thường trú Tòa thánh Vatican tại Việt NamTổng Giám mục Marek Zalewski, Đại diện thường trú Tòa thánh Vatican tại Việt Nam, mong có nhiều cơ hội hợp tác sâu rộng hơn giữa Tòa thánh và TPHCM.
Đền Chợ Củi đón hàng nghìn du khách dịp năm mớiĐền Chợ Củi (Xuân Hồng, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) là di tích lịch sử cấp Quốc Gia, mỗi năm thu hút hàng vạn du khách đến tham quan.
Khai hội chợ Viềng xuân ở Ninh BìnhChợ Viềng xuân chính thức được nâng tầm thành lễ hội nhằm duy trì nét đẹp vốn có của chợ xưa, gìn giữ phát huy giá trị truyền thống đặc sắc và sự linh thiêng của không gian tín ngưỡng Phủ Dầy.
Biển người về Tòa Thánh Tây Ninh dự đại lễ 100 năm Hội yến Diêu Trì CungHàng nghìn tín đồ từ khắp các tỉnh, thành trong cả nước đã đổ về Tòa Thánh Tây Ninh để tham dự Hội yến Diêu Trì Cung 2025. Nhiều người đến sớm trải bạt, mắc võng ngủ nghỉ trên vỉa hè chờ đại lễ.
Tây Ninh rực sáng đêm Đại lễ Hội Yến Diêu Trì Cung 2025Không khí linh thiêng bao trùm Tòa Thánh Tây Ninh khi hàng chục nghìn tín đồ và du khách tham dự Đại lễ Hội Yến Diêu Trì Cung 2025 vào tối 6/10.
Biển người đội mưa dự lễ cúng Đàn tại Tòa thánh Tây NinhMặc dù cơn mưa khá nặng hạt thế nhưng hàng vạn tín đồ đạo Cao Đài vẫn dầm mình dưới mưa để khấn nguyện trong khuôn viên Tòa thánh Tây Ninh.
Kiềng vàng trang trí trên tượng ở thánh điện tại Đà Nẵng bị trộmLợi dụng lúc Tam Giang Thánh điện tại Đà Nẵng đông người đến cúng bái, người đàn ông đã lấy trộm kiềng vàng trang trí trên tượng ở bàn thờ Thánh điện và mang đi bán.
Người dân kể về hoạt động lễ của Hội thánh truyền giáo Phục Hưng ở Gò Vấp"Bình thường có khoảng 30 người nhưng mấy tuần gần đây chỉ có 2-3 người đến sinh hoạt" - ông Thành sống gần Hội thánh truyền giáo Phục Hưng ở quận Gò Vấp kể.
"Biển người" đội mưa, chen chân xem rồng phun lửa ở Tòa thánh Tây NinhDù mưa nặng hạt nhưng hàng trăm nghìn người vẫn đội mưa, chen chân xem rồng phun lửa tại Đại lễ Hội yến Diêu Trì Cung ở Tòa thánh Tây Ninh.
Người dân tận mắt chứng kiến đôi rồng phun lửa tại Tòa thánh Tây NinhĐây là năm đầu tiên có sự xuất hiện của cả đôi Rồng tại ngày lễ lớn nhất trong năm của đạo Cao Đài ở Việt Nam.
Căn hầm bí mật và tàn tích đình làng cổ dưới khu rừng đến thu là đổi màuTrong khu rừng nguyên sinh nằm ven phá Tam Giang ở thành phố Huế từng tồn tại một đình làng cổ xưa và căn hầm bí mật bên dưới, nhưng nay đã bị sụp đổ hoàn toàn.