Tỏi ngâm dấm chuyển màu xanh có nên ăn?Tỏi ngâm dấm ngả màu xanh vẫn dùng được chứ không nên đổ đi. Tuy nhiên, chất lượng hỗ trợ điều trị bệnh sẽ giảm so với loại tỏi già và ngâm đúng cách.
"Vỗ" vú sữa bằng tỏi ngâm rượu, nông dân trẻ thu trăm triệu mỗi nămTừng thất bại khi mua phải giống vú sữa kém chất lượng, anh Đức tiếp tục bỏ hơn 100 triệu đồng để mua vú sữa hoàng kim về trồng. Sau 3 năm, anh Đức thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Dùng tỏi trị bệnh thế nào cho đúng?Tỏi có thể ăn tươi, ngâm dấm, đường hoặc pha trà. Tuy nhiên, trong môi trường axit, tác dụng của tỏi tăng gấp 4 lần nên dùng tỏi ngâm dấm là tốt nhất.
Gia vị ăn cùng phở rất tốt cho tim, ngừa nhiều bệnh tậtTỏi được coi là loại kháng sinh tự nhiên có sẵn trong nhà bếp của mọi nhà. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết ăn tỏi đúng cách để phát huy tối đa công dụng của nó.
Ưu và nhược điểm khi ăn tỏi sống bạn cần biếtTỏi sống giữ lại nhiều allicin hơn, đây là hợp chất lưu huỳnh chịu trách nhiệm cho nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe của tỏi. Tuy nhiên, ăn sống cũng có thể có tác dụng phụ.
Ngâm mật ong cùng với nguyên liệu sau để bảo vệ sức khỏe trong mùa đôngMật ong được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì những lợi ích to lớn mang lại cho sức khỏe. dưới đây là một vài gợi ý để sử dụng mật ong trong mùa đông dể bảo vệ sức khỏe hiệu quả.
Sấu ngâm mắm ngon tuyệt đỉnh cho mâm cơm mùa hèĐến mùa sấu rồi, mọi người đã kịp giữ lại chút hương của mùa hè chưa? Thực ra có rất nhiều công thức làm sấu ngâm mắm, hôm nay cùng thử làm theo cách của chị Vũ Thanh Hoan xem sao nhé!
Ngâm tỏi với gia vị này sẽ giúp phòng ngừa ung thư hiệu quảTỏi là loại gia vị quen thuộc của người Việt Nam. Ngoài là món ăn không thể thiếu trong mâm cơm, thực phẩm này còn có rất nhiều công dụng cho sức khỏe, đặc biệt là ngăn ngừa ung thư.
Cô gái trẻ gặp “quả đắng” vì ngâm nước pha tỏi chữa bệnh vùng kínCô gái 22 tuổi, ở Quảng Ninh nhập viện trong tình trạng vùng kín tấy đỏ, phồng rộp, loét trợt, chảy dịch vàng. Đây là hậu quả sau 2 ngày tự chữa viêm phụ khoa bằng cách ngâm hỗn hợp nước và tỏi.
Bỏ túi ngay công thức các món ăn bảo quản được lâu ngày trong mùa dịchTrong những ngày giãn cách xã hội vì dịch bệnh bạn không muốn ra đường quá nhiều để mua thức ăn mỗi ngày thì hãy bỏ túi ngay công thức các món ăn dưới đây, vừa ngon miệng lại bảo quản được cả tuần.
Đậu phụ sốt nấm siêu ngonBạn đang tìm kiếm một món ăn thanh đạm, ít béo cho ngày nắng nóng như thế này? Chỉ với đậu phụ và nấm hương, món đậu phụ sốt nấm chay là lựa chọn số một cho bạn.
Ăn bún đậu mắm tôm trên vỉa hè ở Mỹ hết 4 triệu đồng, khách Việt hài lòngChỉ riêng phần mắm tôm, vị khách Việt cho rằng quán pha hơi nhạt so với khẩu vị của mình, còn những món khác cô đều hài lòng. Tổng hóa đơn dành cho 3 người hết 161 USD (khoảng 4 triệu đồng).