Nghệ sĩ Việt đến cà phê cổ tìm hương vị Tết xưaTrong những ngày này, nhiều nghệ sĩ chọn lui tới những quán cà phê cổ tại TPHCM để tìm lại không khí Tết xưa, nơi gợi nhớ ký ức tuổi thơ và mang đến cảm giác ấm cúng, hoài niệm.
Chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn sắp bị xét xử trong vụ án thứ 5Dự kiến ngày 17/3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn trong vụ án thứ 5 về tội Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng. Bà Nhàn đang bỏ trốn.
Chơi bài ăn tiền vui vẻ ngày Tết, coi chừng lãnh hậu quảViệc người thân, bạn bè tụ họp chơi bài ăn tiền trong những ngày Tết có nguy cơ bị phạt hành chính, thậm chí phạt tù.
MC Hải Anh: "Mẹ dạy tôi phải yêu Tết cổ truyền"Trong ngày đầu năm Ất Tỵ 2025, MC Hải Anh dành trọn thời gian quây quần bên người thân, gia đình.
Tài xế quên nạp tiền vào tài khoản VETC, cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt ùn tắcCao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt ùn tắc trong ngày đầu của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2025. Nguyên nhân là nhiều tài xế không nắm được việc tuyến cao tốc này đã thu phí nên chưa nạp tiền vào tài khoản VETC.
Mâm cỗ Tết ngày cuối nămVới những người hoài cổ thì Tết không thể thiếu các món ăn cổ truyền. Không cỗ Tết thì còn gì là Tết.
Chàng rể Mỹ mê Tết Việt nhưng sợ nhất... bị chúc rượuSau 8 lần về quê vợ đón Tết, anh Luke cảm thấy mê không khí Tết cổ truyền ở Việt Nam. Chàng rể người Mỹ thích bánh chưng và ẩm thực Việt, nhưng sợ nhất cảnh bị mời rượu khi đi chúc Tết.
Xếp hàng đợi đến lượt chụp ảnh tại các góc đẹp ở phố cổ Hội AnPhố cổ Hội An rộn ràng sắc xuân khi có các bạn trẻ diện áo dài truyền thống, hào hứng check-in giữa không gian hoài cổ, tạo nên những khoảnh khắc rực rỡ những ngày cận Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.
Chợ hoa Hàng Lược mở bắt đầu đông khách đi sắm Tết Ất TỵChợ hoa Hàng Lược mở cửa sau rằm tháng Chạp, thu hút người dân đổ về mua sắm. Hoa đào, quất cảnh, đồ cổ... và nhiều mặt hàng đa dạng phục vụ dịp Tết cổ truyền được bày bán la liệt.
Du khách đội mưa, xếp hàng ở ngôi chùa "cho" lộc một ngày duy nhấtHàng trăm người dân và du khách bất chấp trời mưa, chờ xếp hàng dài để vào Chùa Ông, ngôi chùa chỉ "cho" lộc một ngày duy nhất trong năm đúng dịp Tết Nguyên tiêu tại thành phố Hội An, Quảng Nam.
Tấm thiệp xuân của chủ nhân bảo tàng có 5.000 hiện vật gốm cổ sông HươngMỗi khi Tết đến, Giáo sư, tiến sĩ Thái Kim Lan, chủ nhân Bảo tàng gốm cổ sông Hương lại tổ chức lễ dựng nêu đón năm mới tại Lan Viên Cố Tích, với mong muốn lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp.
Khách Tây thích thú dạo phiên chợ Tết ngày cuối năm ở phố cổ Hội AnNgày 28/1 (tức 29 Tết), rất đông du khách đã đổ về chợ truyền thống thành phố Hội An để trải nghiệm không khí náo nhiệt, rộn ràng của phiên chợ đặc biệt nhất trong năm.