ZTE Axon sắp đổ bộ thị trường Việt NamZTE được biết đến là nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn trên toàn cầu. Theo nguồn tin từ hãng cung cấp, tập đoàn công nghệ ZTE sẽ chính thức phân phối các sản phẩm của mình tại thị trường Việt Nam. Trong đó, chiếc smartphone cao cấp đình đám nhất của hãng là Axon nhiều khả năng cũng được giới thiệu trong dịp này.
Fundiin hợp tác chiến lược cùng CIMB Bank Việt NamFundiin - nền tảng Mua trước trả sau (BNPL - Buy Now, Pay Later) tại Việt Nam đã trở thành đối tác chiến lược với ngân hàng CIMB từ năm 2025 nhằm mở rộng khả năng tiếp cận tín dụng cho người tiêu dùng.
Geleximco ký hợp tác xây dựng nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô tại Thái BìnhNgày 25/2, Tập đoàn Geleximco và Công ty TNHH Đầu tư Công nghiệp Nguyên Tín Liễu Châu, Quảng Tây cùng Công ty TNHH Công nghệ Bách Tấn Quảng Tây đã ký kết thỏa thuận hợp tác dự án xây dựng nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô.
3 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2024 và câu chuyện ít người biết3 đề cử "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2024" là TS Nguyễn Viết Hương, Quang Trung và Tiến Hưng đã có những chia sẻ về bí kíp thành công bước đầu, động lực thúc đẩy và người có ảnh hưởng nhất...
Mỹ phạt tập toàn ZTE Trung Quốc số tiền kỷ lục 1,2 tỷ USDTập đoàn công nghệ lớn thứ 2 tại Trung Quốc ZTE vừa phải nhận mức phạt kỷ lục lên tới 1,2 tỷ USD vì vi phạm các quy định của Mỹ về hạn chế buôn bán hàng hóa với Iran và Triều Tiên.
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tiếp lãnh đạo 2 tập đoàn của Trung QuốcNhân dịp tham dự Diễn đàn Vành đai và Con đường tại Trung Quốc, chiều 19/10, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã tiếp ông Lương Hoa, Chủ tịch tập đoàn Huawei và ông Lý Tự Học, Chủ tịch tập đoàn Trung Hưng.
Họp với Thủ tướng, các doanh nghiệp Nhà nước hiến kế gì?Tại hội nghị làm việc với Thường trực Chính phủ các doanh nghiệp nhà nước đã hiến kế để đầu tư, khai thác các dự án trọng điểm, giải quyết những bài toán chiến lược trong các ngành kinh tế mũi nhọn.
FPT hợp tác Cranes Varsity đưa chương trình phát triển phần mềm ô tô thông minh về Việt NamTập đoàn FPT ký kết với Cranes Varsity - tổ chức đào tạo công nghệ hàng đầu tại Ấn Độ, chuyển giao Chương trình đào tạo Phát triển phần mềm ô tô thông minh (Automotive) nhằm phát triển nhân lực chất lượng, đáp ứng thị trường.
ZTE bị loại khỏi "cuộc chơi": Ai sẽ là người kế tiếp?Cho tới nay, vụ việc xảy ra với ZTE vẫn chưa khiến người ta người ta hết bàng hoàng khi chứng kiến một tập đoàn viễn thông trị giá hàng tỷ USD với hàng ngàn nhân viên bị buộc phải đóng cửa chỉ sau có 1 đêm.
Mỹ có thể “gậy ông đập lưng ông” vì lệnh cấm HuaweiLệnh cấm do chính phủ Mỹ áp đặt lên tập đoàn viễn thông khổng lồ của Trung Quốc có thể làm chậm lại quá trình nghiên cứu và phát triển, từ đó gây tổn hại cho công nghệ quân sự của Washington.
Tỉnh Lào Cai và Vingroup ký hợp tác toàn diện về chuyển đổi xanhNhằm thúc đẩy các kế hoạch tăng trưởng kinh tế và phát triển bền vững, Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai và Tập đoàn Vingroup đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện về chuyển đổi xanh, chuyển đổi số, hướng tới mục tiêu giảm phát thải ròng.
FPT và GAM Esports ký kết hợp tác phát triển chuyên nghiệp eSports Việt NamNgày 27/2, FPT và GAM Esports (trực thuộc GAM Entertainment) ký kết hợp tác toàn diện trước mùa thi đấu 2025 với những bước đi quan trọng để thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp của eSports Việt Nam, khẳng định tiềm năng trên đấu trường quốc tế.