Mỹ bị tấn công vũ khí hóa học ở MosulMột tiền đồn của quân đội Iraq có các cố vấn quân sự Mỹ và Australia đã bị các phiến quân IS tấn công bằng chất độc hóa học vào ngày 16/4.
Syria bị tố tấn công vũ khí hóa học, hàng trăm người chếtHội đồng bảo an Liên hợp quốc đã bày tỏ lo ngại về cáo buộc cho rằng lực lượng chính phủ Syria đã dùng vũ khí hóa học vào ngày hôm qua 21/8, làm hàng trăm người thiệt mạng.
00:34Mỹ bất ngờ dội 59 tên lửa hành trình vào SyriaNgày 7/4, hai tàu chiến Mỹ trên Địa Trung Hải bất ngờ nã 59 tên lửa hành trình Tomahawk vào căn cứ không quân Shayrat của Syria sau khi Mỹ cáo buộc quân đội Syria tấn công vũ khí hóa học nhằm vào dân thường. (Video: MINA)
Nga: Lực lượng khủng bố cản trở chuyên gia hóa học điều tra ở SyriaMột quan chức Nga cho biết các phần tử khủng bố ở Douma dường như đang ngăn các chuyên gia quốc tế điều tra khu vực nghi là hiện trường vụ tấn công vũ khí hóa học, trong khi phía Mỹ nói có bằng chứng Nga và Syria đang kéo dài thời gian để “thanh tẩy” các dấu vết của vụ tấn công.
Nga tấn công UAV quy mô lớn chưa từng có vào UkraineNga tiếp tục tấn công quy mô lớn vào lãnh thổ đối phương trong bối cảnh các cuộc đàm phán của Moscow với Mỹ về cuộc chiến Ukraine đang diễn ra.
Ukraine cáo buộc Triều Tiên cấp 50% số đạn dược Nga dùng để chiến đấuTình báo Ukraine nói rằng Triều Tiên đang cung cấp lượng lớn đạn dược cho Nga trong cuộc chiến kéo dài gần 3 năm với Kiev.
Nga giúp Triều Tiên cải tiến tên lửa?Qua thực tiễn tác chiến, các kỹ sư Nga đã giúp Triều Tiên nâng cao khả năng tấn công chính xác của tên lửa đạn đạo chiến thuật Hwasong-11A.
Lính Ukraine: "Chúng tôi không thể sống sót nếu thiếu vũ khí nước ngoài"Mặc dù Ukraine đã đầu tư lớn cho quá trình nội địa hóa hoạt động sản xuất vũ khí nhưng triển vọng tự mình đáp ứng nhu cầu cho cuộc xung đột hiện nay vẫn rất ảm đạm.
Tên lửa "sát thủ điểm huyệt" của Nga đã bị Ukraine khắc chế?Ukraine được cho đã đánh chặn thành công tên lửa tàng hình Iskander của Nga trong cuộc tập kích gần nhất, vũ khí tấn công chính xác rất khó bị bắn hạ.
Ông Putin tiết lộ đặc điểm siêu việt của tên lửa OreshnikTheo Tổng thống Nga Vladimir Putin, đầu đạn của hệ thống tên lửa Oreshnik có thể chịu được sức nóng tương đương với nhiệt độ trên bề mặt Mặt Trời.
Nga ký hợp đồng vũ khí 4,5 tỷ USD với 15 quốc gia đầu năm 2025Kinh nghiệm thực tế tích lũy được từ những hoạt động tác chiến gần đây đã giúp vũ khí của Nga trở nên khác biệt, được định vị như một lựa chọn cạnh tranh trên thị trường vũ trang toàn cầu.
Nổi bật tuần qua: Cá voi trắng thể hiện "vũ đạo TikTok" cùng nữ thợ lặnCon cá voi trắng có thể thực hiện các động tác vũ đạo giống như những "hot girl TikTok" khiến nhiều người chứng kiến thích thú. Đó là một trong những khoảnh khắc động vật nổi bật tuần qua.