Tăng cường kỹ năng sống cho HS,SV, lan truyền tấm gương tốt trong học đườngBộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ muốn giáo dục nhân cách cho trẻ em từ nhỏ; tăng cường kỹ năng sống cho HS-SV, lan truyền những tấm gương tốt trong học đường...
Tỏa sáng những tấm gương tốt trong cơn bão số 10Những tấm gương người tốt việc tốt xuất hiện trong cơn bão số 10 đem lại cho bạn đọc thêm niềm tin nước mình vẫn còn nhiều người biết sống vì mọi người
Cần kịp thời biểu dương những tấm gương tốtTrong một ngôi nhà, rợp bóng cây trên phố Đội Cấn, ông Vũ Oanh, nguyên UV Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam dành cho chúng tôi những suy nghĩ sâu sắc, thực tế về Cuộc vận động Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Chúng ta - những người lớn đã làm tấm gương tốt cho con trẻ chưa?Khi đọc những tin tức, truy cập các bài viết và hình ảnh trên Youtube thấy cảnh các cháu đánh nhau không khỏi làm tôi bàng hoàng và kinh sợ, lòng tôi rất buồn vì sao cuộc sống ngày càng khá hơn xưa nhưng tình người càng ít đi. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng trên?
Cùng trẻ 3-7 tuổi học tiếng Anh hiệu quả tại nhàTrẻ chỉ gặp giáo viên 1 tuần 1-2 lần, thời gian còn lại bên cha mẹ, gia đình. Theo gợi ý của các chuyên gia ngôn ngữ, phụ huynh nên là tấm gương tốt trong việc sử dụng tiếng Anh với trẻ.
Một công nhân đường sắt trả lại hơn 4 cây vàng cho “khổ chủ”Đó là tấm gương tốt của anh Đặng Hùng Cường (SN 1967, ở tổ 6, phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai), công nhân Xí nghiệp vận tải đường sắt trực thuộc công ty TNHH Một thành viên a-pa-tít Việt Nam (Tập đoàn hóa chất Việt Nam).
Mẹ nào, con gái nấyNhiều người mẹ chỉ dạy con theo lối áp đặt mà quên mất việc mình phải trở thành một tấm gương tốt cho con noi theo. Điều đó khiến không ít cô gái thời nay nhiễm phải những thói hư tật xấu từ chính người mẹ của mình.
Sẽ cấp học bổng cho sinh viên dân tộc thiểu số đi đào tạo ở nước ngoàiPhát biểu tại Lễ tuyên dương 150 đại diện ưu tú của thế hệ trẻ người dân tộc thiểu số, Phó Thủ tướng Mai Văn Chính đề nghị nghiên cứu cấp học bổng cho sinh viên dân tộc thiểu số đi học nước ngoài.
Nam thanh niên ở Tây Ninh bất ngờ nhận 470 triệu đồng từ tài khoản lạBất ngờ nhận được 470 triệu đồng từ tài khoản lạ, nam thanh niên ở phường Tân Ninh (Tây Ninh) đã đến công an trình báo, trả lại số tiền cho người chuyển nhầm.
Hơn 2.000 đại biểu Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI vào Lăng viếng BácChiều 26/12, hơn 2.000 đại biểu tham gia Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI đã về Thủ đô Hà Nội, dâng hoa, vào viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Con cháu khoe bằng đại học của cha ông, dân mạng "muốn lao ngay đi học"Gần đây, trên các diễn đàn mạng xã hội, bùng nổ trào lưu con cháu "khoe” bằng tốt nghiệp đại học hàng chục năm trước của thế hệ cha ông.
Tổng Bí thư: "Mong người tử tế được tiếp sức, việc tử tế được nhân rộng"Tổng Bí thư Tô Lâm nêu tinh thần thi đua yêu nước để mỗi người sống tốt lên, sống đẹp, nghĩa tình, làm cho người Việt nhân ái hơn, để người tử tế được tiếp sức, việc tử tế được nhân rộng.