Hồi ký của người sáng tạo ra trò chơi khiến cả thế giới mê mảiKhối Rubik là một trò chơi đã quen thuộc với người dân trên khắp thế giới. Chúng ta có thể tưởng rằng đây là một trò chơi đã có từ lâu, nhưng kỳ thực nó mới được ra đời hồi thập niên 1970.
Tra tấn, nhổ 14 chiếc răng của lập trình viên để ép viết game đánh bạcTừ tháng 3 đến tháng 7/2022, nhóm của Sơn đã nhiều lần bạo hành, nhổ 14 chiếc răng của anh Fang Lijing để ép anh này tạo ra trò chơi đánh bạc trên mạng Internet.
Lập trình viên nước ngoài bị bạo hành suốt 4 tháng, mất 14 chiếc răngTừ tháng 3 đến tháng 7/2022, Kiệm, Huấn, Hoàng đã nhiều lần bạo hành, nhổ 14 chiếc răng của anh F.L. để ép anh này tạo ra trò chơi đánh bạc trên mạng Internet.
"Chị đẹp" Mie nỗ lực khắc phục tật nói lắp khi làm MC show thực tếThử sức trong vai trò MC, DJ Mie cho rằng đây là một dấu mốc đặc biệt, nơi cô vượt qua giới hạn và những khuyết điểm của bản thân.
TPHCM chi mạnh ngân sách tổ chức hoạt động cho "khối nghỉ hè"TPHCM dự kiến chi ngân sách tổ chức hàng loạt chương trình cho thiếu nhi, học sinh vui chơi dịp nghỉ hè.
Cho trò mặc pyjama, ngủ lại trường, hiệu trưởng chia sẻ lý do... bất ngờLần đầu tiên một trường tiểu học công lập tại TPHCM tổ chức cho học sinh mặc pyjama, đồ ngủ tự do đến trường và ngủ lại trường vào buổi tối.
HLV Polking cam kết tạo điều kiện cho cầu thủ lên đội tuyển Việt NamHLV Polking khẳng định sẽ giữ sức cho các cầu thủ CLB Công an Hà Nội, để các học trò có thể cống hiến cho đội tuyển Việt Nam trong trận gặp Malaysia vào ngày 10/6 tới.
HLV Kim Sang Sik tiếc vì học trò không thể ghi thêm bàn vào lưới Man UtdĐội tuyển Ngôi sao Đông Nam Á bất ngờ đánh bại Man Utd 1-0 trên sân Bukit Jalil (Malaysia) ở trận giao hữu tối 28/5. Sau trận đấu, HLV Kim Sang Sik không giấu được niềm hạnh phúc.
Sở GD&ĐT "trình làng menu" hấp dẫn: Học sinh TPHCM sẽ chơi gì dịp hè?Mùa hè 2025 này, học sinh TPHCM sẽ có một kỳ nghỉ hè "bùng nổ" với hàng loạt hoạt động học tập, vui chơi giải trí mới mẻ và hấp dẫn do Sở GD&ĐT vừa công bố.
Apple rơi vào thế khóLượng iPhone xuất xưởng từ Ấn Độ sang Mỹ trong tháng 4 đã tăng 76% so với cùng kỳ năm ngoái. Sự tăng trưởng đột ngột này diễn ra khi Apple đẩy nhanh kế hoạch "sản xuất iPhone tại Ấn Độ".
Kỹ sư NASA chỉ cú đánh dễ ăn điểm nhất khi chơi PickleballPickleball không chỉ là một môn thể thao mà còn là một “phòng thí nghiệm vật lý” thu nhỏ, nơi mỗi cú đánh là một ứng dụng sinh động của khoa học.