2 công ty bị phạt hàng trăm triệu đồng vì vi phạm công bố thông tinỦy ban Chứng khoán Nhà nước phạt 2 công ty vì vi phạm công bố thông tin. Lãnh đạo Bộ Tài chính từng chỉ đạo các cơ quan quản lý chứng khoán tăng cường các hoạt động giám sát.
Tội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhởTrong quá trình làm việc, Nguyễn Kim Vinh bị cấp trên nhắc nhở, la mắng. Từ đây, anh ta mang lòng thù hận, mua axit tạt vào 4 người gây thương tật nặng cho bị hại.
Nhiều thuyền trưởng lĩnh án vì giấu thiết bị giám sát tàu cáTrương Văn Sang cho số điện thoại và tọa độ để thuyền trưởng một số tàu cá liên hệ gửi thiết bị giám sát hành trình với mục đích thu lợi bất chính.
Nhận diện đối tượng nguy cơ cao hành hung bác sĩ: "Thủ phạm" thường là ai?Theo các chuyên gia, thủ phạm gây bạo lực trong bệnh viện có nhiều dấu hiện nhận diện điển hình, và thường không phải là bệnh nhân.
Nhan nhản biển báo "núp lùm" ở TPHCM gây khó cho tài xếMột số đường cửa ngõ TPHCM với hàng triệu lượt xe qua lại mỗi ngày hiện có nhiều biển báo giao thông bị che khuất gây khó cho tài xế, trong khi mức xử phạt vi phạm giao thông tăng hàng chục lần.
Đạp xe khiến đại úy Công an Đồng Tháp hy sinh, người đàn ông lĩnh ánTrộm tài sản và bị công an truy đuổi, Ngô Hoàng Thọ đã đạp ngã xe công vụ khiến một đại úy hy sinh. Với hành vi trên, bị cáo bị phạt 19 năm tù về tội Giết người và Trộm cắp tài sản.
Hai đồng phạm với bà Nguyễn Phương Hằng được tha tù trước thời hạnSau thời gian chấp hành hình phạt tù, bà Nguyễn Thị Mai Nhi và Lê Mai Thu Hà được tha tù trước hạn.
Tông 3 người trong cùng gia đình tử vong, tài xế lĩnh ánNam tài xế dương tính ma túy đã vượt xe không đúng quy định, tông vào xe máy làm 3 người trong cùng gia đình tử vong.
Ông Trump hâm nóng quan hệ với Nga, công kích Ukraine: Gió đã đổi chiều?Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như có tính toán chiến lược khi quyết định đàm phán với Nga trong bối cảnh các bên tìm kiếm giải pháp cho cuộc xung đột Ukraine.
"Ảnh đế xứ Hàn" hưởng án treo, trở lại làng giải trí sau 5 tháng tạm giamNgày 18/2, trong phiên tòa phúc thẩm vụ vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy của tài tử Yoo Ah In, anh đã được giảm án từ tù giam xuống tù treo và được trả tự do sau 5 tháng tạm giam.
Tổng thống Trump cân nhắc nới lỏng trừng phạt NgaVào ngày 20/2, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố ý định xem xét lại một số lệnh trừng phạt áp đặt đối với Nga.
Nga đề nghị phương Tây sửa đường ống dẫn dầu bị Ukraine tấn côngNga nêu lý do họ đề nghị Mỹ và các nước đồng minh phương Tây sửa chữa một đường ống dẫn dầu bị hỏng nghiêm trọng sau khi bị UAV của Ukraine tấn công.