00:27Túi Hermès đắt nhất thế giới được xách trên tay vợ người giàu nhất châu ÁTrong một bữa tiệc mới đây, Nita Ambani - vợ của người giàu nhất châu Á - xách chiếc túi Hermès bé xíu nhưng có giá trị đắt nhất thế giới, 2 triệu USD, đính hơn 3.000 viên kim cương.
Vợ tỷ phú giàu nhất châu Á xách túi Hermès đắt nhất thế giới đi dự tiệcTrong một bữa tiệc mới đây, Nita Ambani - vợ của tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani - xách chiếc túi Hermès rất nhỏ nhưng có giá trị 2 triệu USD, đính hơn 3.000 viên kim cương.
Chiếc túi Hermès Birkin đầu tiên sắp được đấu giá, khởi điểm 13 tỷ đồngChiếc túi Hermès Birkin nguyên bản của minh tinh quá cố Jane Birkin sắp được bán đấu giá vào tháng 7 tới đây. Giá khởi điểm của chiếc túi được dự báo lên tới 500.000 USD (hơn 13 tỷ đồng).
Kỷ niệm ngày cưới, Midu được chồng tặng 2 túi Hermès đắt giá cỡ nào?Trong buổi lễ kỷ niệm một năm ngày cưới, Midu gây chú ý khi được doanh nhân Minh Đạt tặng hai chiếc túi Hermes Birkin màu be và xanh đậm.
Bộ sưu tập túi Hermès của "Cún Bông" nổi danh trong giới chơi hàng hiệu"Cún Bông" từng được cộng đồng mạng gán cho biệt danh “bà trùm Hermès Việt Nam”, có bộ sưu tập túi xách trị giá hàng triệu USD, bao gồm đầy đủ các dòng túi như Himalaya, Faubourg, Birkin, Kelly...
Túi Hermès bà Trương Mỹ Lan xin lại và các món đồ hiệu xứng đáng để đầu tưTúi xách hàng hiệu, đặc biệt là thiết kế từ hãng uy tín như Hermès, được cho là một trong những tài sản sưu tầm ít chịu rủi ro nhất hiện nay.
Túi Hermès bà Trương Mỹ Lan không thể xin lại, hiện đáng giá bao nhiêu?Theo nhà đấu giá Sotheby's, giá hiện tại của túi xách Hermès bạch tạng mà bà Trương Mỹ Lan không được xin lại vẫn tương đương so với năm 2024.
Á hậu Huyền My 11 năm sau đăng quang: Độc thân quyến rũ, hàng hiệu tiền tỷSau 11 năm kể từ ngày đăng quang Á hậu Việt Nam, Huyền My lựa chọn cuộc sống kín tiếng. Tuy ít xuất hiện, cô vẫn gây chú ý bởi phong cách thời trang ấn tượng.
Túi Hermès bà Trương Mỹ Lan xin lại và các mẫu có giá trị bán lại cao nhấtTrên thị trường hiện nay, mẫu túi Hermès Birkin Himalaya mà bà Trương Mỹ Lan muốn xin lại nhưng không được là một trong những thiết kế có giá trị bán lại cao nhất thế giới.
Sau tín hiệu từ Trung Quốc, ngành hàng xa xỉ toàn cầu có tỉnh giấc?Cú bật 80 tỷ USD của LVMH thắp lửa cho ngành xa xỉ, nhưng các ông lớn L’Oréal, Hermès vẫn dè dặt. Liệu Trung Quốc - thị trường chiếm 1/3 doanh số toàn cầu - đã thực sự ấm lại?
Labubu giá 5,5 tỷ đồng của Lisa và thú chơi phụ kiện sang chảnhLisa (thành viên Blackpink) vừa chia sẻ mẫu búp bê Labubu phiên bản giới hạn, có giá 300 triệu won (hơn 5,5 tỷ đồng). Những món đồ chơi nhỏ nhưng đắt giá này là thú vui khó bỏ của giới trẻ châu Á.
Dép lê 27 triệu đồng được sao Việt đua nhau mua: Bị chê xấu vẫn "cháy hàng"Từ Diệp Lâm Anh, Đàm Thu Trang cho đến stylist Hoàng Ku đều yêu thích mẫu dép Hermès Chypre Sandals Chypre Sandals có giá đắt đỏ, gây tranh cãi trên mạng xã hội.