Nguyên lý tô mì dinh dưỡng: vừa cân bằng, vừa “mát”Rất chuộng món mì ăn liền, nhưng bạn có biết làm cách nào để chế biến được những tô mì ăn liền siêu hấp dẫn, nhìn vô đã thèm, lại cân bằng dinh dưỡng và “mát” với cơ thể không?
Ăn khoai lang cần biết điều này để không gây hạiKhoai lang siêu giàu dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, thậm chí hỗ trợ giảm cân. Tuy nhiên, nó cũng có một số rủi ro bạn cần biết để tránh.
TPHCM: Cấp cứu người phụ nữ 43 tuổi bị dị ứng với... cơmĐang dự tiệc cùng gia đình, người phụ nữ đau bụng dữ dội, nổi mề đay dày phải đi cấp cứu. Kết quả xét nghiệm dị nguyên cho thấy, bệnh nhân dị ứng nhiều thực phẩm như cơm, đậu phộng, hạt hướng dương.
Cách ăn "người bệnh tiểu đường" giúp nữ nghệ sĩ giảm 50kgNữ nghệ sĩ khiến dư luận kinh ngạc khi giảm được 50kg và lượng mỡ trong cơ thể giảm xuống còn 14%.
Mì ăn liền kết hợp trái cây: Điểm sáng tạo thú vị từ công thức 4-5-1Nối tiếp sức hút của "khay mì dinh dưỡng 4-5-1", nhiều bạn trẻ đã cho ra đời xu hướng mới sử dụng các loại trái cây khác nhau để kết hợp cùng món ăn mì ăn liền.
Acecook Việt Nam đồng hành tổ chức hội thảo an toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cáchAcecook Việt Nam, nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu Việt Nam, đồng hành Cục An toàn thực phẩm và Hội liên hiệp Phụ nữ tại 8 tỉnh tổ chức hội thảo "An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách" cho hội viên Hội phụ nữ Việt Nam trên toàn quốc.
Bữa ăn trọn vẹn cùng công thức dinh dưỡng 4 - 5 - 1Cân bằng dinh dưỡng là vấn đề được các bà, các mẹ quan tâm hàng đầu. Theo đó, công thức dinh dưỡng 4 - 5 - 1 có thể giúp người nội trợ áp dụng vào bữa ăn hàng ngày để các thành viên gia đình có sức khỏe tốt và không lo thiếu chất.
Ăn ngũ cốc nguyên hạt giúp tăng tuổi thọ: Bao nhiêu là đủ?Ngũ cốc nguyên hạt cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, mang lại những lợi ích tuyệt vời cho cơ thể. Câu hỏi là bạn nên ăn bao nhiêu ngũ cốc nguyên hạt mỗi ngày?
Nữ chủ quán cơm từ thiện giải thích về thùng quyên góp 2.000 đồngVới tấm lòng hảo tâm, nhiều cá nhân, tổ chức tại thành phố Pleiku, Gia Lai mỗi ngày đều nấu cơm, phát bánh mì miễn phí tới bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
Bắt xu hướng với khay mì dinh dưỡng 4-5-1Với sự hỗ trợ của khay dinh dưỡng 4-5-1, việc chế biến bữa ăn đủ chất, khoa học trở nên dễ dàng hơn với người trẻ. Các công đoạn nấu nướng diễn ra chỉ trong khoảng 30 phút nhưng món ăn lại ngon miệng hơn hẳn.
Acecook Việt Nam nỗ lực gia tăng giá trị cho mì ăn liềnTừ khi có mặt ở Việt Nam, Acecook Việt Nam không chỉ tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng mà còn nỗ lực gia tăng lợi ích và xây dựng hình ảnh tích cực cho mì ăn liền, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành hàng.
Chế độ ăn thuần chay: Những lợi ích và mối nguy bạn phải đối mặt là gì?Chế độ ăn thuần chay mang lại lợi ích sức khỏe cho nhiều người, nhưng chế độ ăn hoàn toàn dựa trên thực vật có thể dẫn đến thiếu hụt chất dinh dưỡng và có thể gây hại cho một số người.