Nhà văn Như Bình và "Sự im lặng biếc xanh"Đọc thơ Như Bình thấy bản thể nhiều chiều suy tư về tự do, về giải phóng, về hiện sinh...
Nhìn sầu riêng tăng giá mỗi ngày mà nông dân "rơi nước mắt"Sầu riêng Monthong và Ri 6 nghịch vụ đang hút hàng, giá dao động từ 115.000 đến 195.000 đồng/kg nhưng không đủ nguồn cung do mất mùa.
Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ đóng vai Nguyễn Nhật Ánh trên màn ảnh rộngCa sĩ Phan Mạnh Quỳnh thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong buổi giới thiệu phim "Ngày xưa có một chuyện tình" - tác phẩm chuyển thể từ truyện Nguyễn Nhật Ánh.
Loại gia vị đắt thứ 3 thế giới có ở Việt Nam bổ dưỡng thế nào?Bạch đậu khấu không chỉ là một loại gia vị quý hiếm mà còn là một "siêu thực phẩm" với nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Vào bếp ngày giãn cách: Món "cơm thủy đậu" chồng thấy phải pha mỳ ăn luônNhững ngày giãn cách, cư dân mạng lại được phen cười hở lợi với một cô vợ "có thành ý vào bếp" khi cô chia sẻ món cơm hoa đậu biếc định nấu "thử tay nghề" cho ông xã nếm thử.
Hoa đậu biếc mọc trước hiên nhà, sấy khô được "hét giá" nửa triệu đồng/kgĐậu biếc vốn là một loài cây leo hay mọc bờ rào, trước hiên nhà ở nhiều vùng quê Việt Nam, nay bỗng "đổi đời", có giá đắt đỏ nhờ khả năng nhuộm màu thực phẩm, món ăn đẹp mê ly.
Cộng đồng mạng thích thú với "đậu biếc 8 món" hấp dẫn của mẹ đảm TPHCMỞ nhà mùa dịch, tận dụng giàn hoa đậu biếc trong vườn, chị Nguyễn Thụy Hoàng Anh đã sáng tạo thành những món ăn vô cùng ngon và đẹp mắt khiến cộng đồng mạng thích thú.
Công thức làm rau câu hoa đậu biếc mát lạnh ngày hèMiếng rau câu mát lạnh lại có màu xanh biếc đẹp mắt, liệu bạn đã biết công thức làm món này chưa? Cùng chị Kado Kiều tìm hiểu ngay cách chế biến.
Hoa dại trước hiên nhà, sấy khô bán giá gần 1 triệu đồng/kgHoa đậu biếc - loại cây leo thường được trồng ở bờ rào, trước hiên nhà lấy bóng mát,... nay trở thành loại hàng hóa vô cùng đắt đỏ khi có giá từ 300.000 đồng đến gần 1 triệu đồng mỗi cân.
Khách Tây xuýt xoa ăn bát phở tôm hùm xa hoa đắt gấp 10 lần phở bòNếm thìa nước dùng đầu tiên, Sonny Side "đứng hình" vì bất ngờ với hương vị hoàn toàn khác biệt của bát phở tôm hùm. Bát phở này có giá gần 1 triệu đồng, đắt gấp 10 lần phở bò thông thường.
"Thượng đế" từ Nga đến Canada phát cuồng với loại mít Việt múi đỏ auCó giá đắt đỏ nhưng loại mít Việt, múi đỏ au, cùi dày, thơm phức liên tục "cháy hàng. Đặc biệt, "thượng đế" ở Nga, Dubai và Canada còn tranh nhau mua.
Bà mẹ Việt sống tại Nhật chỉ cách làm bánh bao nhân Cadé cực ngonBánh bao được làm từ men tự nhiên, màu của hoa đậu biếc mang sắc xanh tím và mùi thơm nhẹ nhàng, nhân cadé ngọt dịu thơm ngậy. Mời mọi người cùng học công thức này với chị Kiều Kado.