Nam tài xế mắc Covid-19 cho nhiều người đi nhờ xeQua trích xuất camera, lực lượng chức năng phát hiện, chiếc xe tải có tài xế mắc Covid-19 chở hơn 3 người. Đây là những người được cho đi nhờ xe từ các tỉnh phía Nam về.
Bạc Liêu: Một tài xế mắc Covid-19 nghi khai báo không trung thựcMột trường hợp mắc Covid-19 ở huyện Phước Long (tỉnh Bạc Liêu) được cho là đã khai báo không trung thực về hành trình di chuyển.
Cần Thơ tìm người đến 9 địa điểm liên quan tài xế mắc Covid-19Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Cần Thơ đã thông báo khẩn liên quan đến ca dương tính với SARS-CoV-2-19 ở An Giang là tài xế xe tải.
Xem xét xử lý hình sự tài xế mắc Covid-19 khai báo thiếu trung thựcTừng lái xe đi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người, khi bị phát hiện dương tính với SARS-CoV-2, một tài xế ở Sóc Trăng đã khai báo không trung thực với cơ quan chức năng.
Lãnh đạo Nhựa Duy Tân lên tiếng về tài xế mắc Covid-19 từ TPHCM ra Đà NẵngThành viên ban điều hành Nhựa Duy Tân chia sẻ doanh nghiệp đã thông báo ngay cho nhân viên tại Đà Nẵng khi biết tài xế chở hàng từ TPHCM dương tính.
Vụ F0 "tiếp xúc gần" trong nhà nghỉ: 2 chủ tịch phường bị kiểm điểmHai tài xế mắc Covid-19 thuê nhà nghỉ ở và "gần gũi" với các cô gái. Chủ tịch phường nơi có các nhà nghỉ liên quan sự việc này bị đề nghị kiểm điểm.
Bạc Liêu: Lơ là phòng chống dịch, chủ tịch huyện và thị xã bị phê bìnhLơ là trong công tác phòng chống dịch, để xảy ra trường hợp tài xế mắc Covid-19, Chủ tịch huyện và Chủ tịch thị xã của tỉnh Bạc Liêu vừa bị phê bình.
Tai nạn trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi khiến 11 người thương vongTuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và xe đầu kéo, khiến 2 người tử vong, 9 người bị thương được đi cấp cứu tại bệnh viện.
Xe khách tông xe đầu kéo làm 11 người thương vong: Xử lý 2 tài xế ra sao?Theo luật sư, vụ việc có dấu hiệu của lỗi hỗn hợp. Do đó, cả 2 tài xế đều có thể bị xem xét dấu hiệu hành vi vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.
Hà Nội: Ô tô Mazda tông, "ủn" xe máy phóng trên đườngSau khi xảy ra va chạm với xe máy, tài xế ô tô Mazda CX-5 không dừng lại mà "ủn" theo chiếc xe máy bị mắc kẹt trước đầu xe tiếp tục di chuyển trên đường Cổ Linh qua cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội.
Vụ cuốc taxi 4,2 triệu đồng: Chuyện chưa biết về "người hùng" giúp nạn nhânNhìn gương mặt khắc khổ của hai nạn nhân sau khi bị "chặt chém" tiền taxi, anh Xuân Trường (sống ở Hà Nội) không hề đắn đo hay sợ bị trả thù mà quyết tâm đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội.
Quảng Ngãi xác nhận 5 trường hợp nghi mắc Covid-19Cả 5 trường hợp nghi mắc Covid-19 đều liên quan đến tài xế người Quảng Ngãi được phát hiện mắc Covid-19 tại tỉnh Nghệ An.