Tiến độ xử lý nhà, đất công dôi dư ở Cà MauCà Mau đưa ra kế hoạch lập và tổ chức thực hiện phương án xử lý các cơ sở nhà, đất dôi dư trình cấp thẩm quyền xem xét phê duyệt trong tháng 6.
Cà Mau phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ sắp xếp ấp, khómCà Mau phát động phong trào thi đua cao điểm trong toàn tỉnh nhằm huy động sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ của các cấp, ngành, địa phương trong thực hiện sắp xếp ấp, khóm.
Những trụ sở dôi dư có quy mô lớn ở Cà Mau đã được sắp xếp ra sao?Sau gần một năm hợp nhất 2 tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu thành tỉnh Cà Mau, một số trụ sở có quy mô lớn đã được bố trí sử dụng công năng khác để tránh lãng phí.
Đình chỉ điều tra hiệu trưởng bị cáo buộc tham ô hơn 10 triệu đồngCơ quan điều tra ở Cà Mau đình chỉ điều tra đối với ông Trần Văn Tâm, trước đó là hiệu trưởng một trường THCS, bị cáo buộc tham ô hơn 10 triệu đồng.
Kết luận thanh tra trường từng bị tố thu tiền phụ đạo không đúng quy địnhQua thanh tra đột xuất, cơ quan thanh tra ở Cà Mau đã chỉ rõ một số tồn tại, hạn chế và vi phạm trong những năm học trước tại Trường THCS Tạ Tài Lợi, xã Đông Hải, tỉnh Cà Mau.
Người phụ nữ hai lần liên tiếp mắc bẫy một kẻ lừa đảoĐối tượng lạ gọi điện rồi hướng dẫn người dân ở Cà Mau cập nhật thông tin, cài đặt ứng dụng bảo hiểm nhưng sau đó lừa rút tiền trong tài khoản ngân hàng.
"Chìa khóa" vận hành chính quyền địa phương 2 cấp tại Cà MauTỉnh ủy Cà Mau xác định công tác cán bộ, việc bố trí và sử dụng người phù hợp năng lực, vị trí việc làm chính là "chìa khóa" quyết định hiệu quả hoạt động của chính quyền địa phương 2 cấp.
Nhu cầu nhân lực phát triển kinh tế biển ở tỉnh cực Nam tổ quốcCà Mau có tiềm năng lớn để phát triển logistics, cảng biển, công nghiệp chế biến và kinh tế biển tổng hợp, theo PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng, Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.
Hai học sinh nhặt được 20 triệu đồng, tìm trả lại người đánh rơiCông an phường ở Cà Mau vừa hỗ trợ người dân nhận lại 20 triệu đồng do hai học sinh lớp 4 nhặt được và chủ động mang đến trình báo để tìm người đánh rơi.
Có thể phát triển U Minh Hạ là nơi du lịch sinh thái hấp dẫn cả nướcCà Mau xác định Vườn quốc gia U Minh Hạ là tài nguyên quý báu của tự nhiên, nơi có thể phát triển du lịch sinh thái hấp dẫn của cả nước.
Đồng Nai hỗ trợ Cà Mau 262 tỷ đồng để xây trạm y tế và công viênThành phố Đồng Nai hỗ trợ tỉnh Cà Mau xây dựng 3 trạm y tế và một công viên - nơi sẽ đặt biểu tượng cua Cà Mau. Tổng kinh phí hỗ trợ là hơn 260 tỷ đồng.
Cà Mau động thổ xây dựng đền tưởng niệm anh hùng liệt sỹ và người có côngCà Mau chính thức động thổ xây dựng Đền tưởng niệm anh hùng liệt sỹ và người có công, một công trình kiến trúc tâm linh quy mô, biểu tượng cao đẹp của lòng biết ơn sâu sắc.