Thiếu nữ phát trực tiếp hành động tự sát của mình trên ứng dụng di độngMột thiếu nữ 19 tuổi người Pháp đã sử dụng ứng dụng di động Periscope để phát trực tiếp hành động tự sát của mình, khi cô lao thẳng người vào tàu hỏa, khiến nhiều người đang chứng kiến video trực tiếp của cô một phen hoảng loạn.
Mẫu xe bán tải thuần điện đầu tiên của Hàn Quốc bất ngờ ra mắtKhông đến từ hai thương hiệu ô tô lớn nhất Hàn Quốc là Hyundai và Kia, mẫu xe bán tải thuần điện đầu tiên của "xứ sở kim chi" mang thương hiệu mới của Ssangyong - KG Mobility (KGM).
Đánh giá Huawei MatePad 11.5: Đối thủ của iPad Gen 10Huawei MatePad 11.5 cạnh tranh trực tiếp với một số đối thủ trong cùng phân khúc như iPad Gen 10, Xiaomi Pad 6 hay Samsung Galaxy Tab S9 FE.
Xe máy điện VinFast Motio dành cho học sinh, sinh viênVinFast Motio là gợi ý cho học sinh, sinh viên, kiểu dáng trẻ trung, không yêu cầu bằng lái xe khi tham gia giao thông.
Đồng Pi bốc hơi "sốc" sau khi lên sàn: 5 nguyên nhân chínhMàn ra mắt được mong đợi từ lâu của đồng Pi trên thị trường mở đã gặp biến động mạnh. Pi mất gần 63% giá trị chỉ trong vòng 24 giờ sau khi chính thức lên sàn, gây choáng váng với các "Pi thủ".
Metro Hà Nội cùng Xanh SM, VinBus, FGF, V-GREEN phát triển giao thông xanhNgày 19/2, Metro Hà Nội đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với các công ty thuộc hệ sinh thái giao thông xanh gồm Xanh SM, VinBus, FGF và V-Green để cùng phát triển mô hình giao thông công cộng thuần điện.
Ông Trump nêu lý do tính mua máy bay cũ để làm chuyên cơ Không lực MộtTổng thống Donald Trump xem xét mua máy bay Boeing đã qua sử dụng để làm chuyên cơ Không lực Một.
MobiFone chinh phục khách hàng với hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ số ấn tượngTuy mới ra mắt nhưng các giải pháp, dịch vụ thuộc lĩnh vực không gian mới của MobiFone đã gặt hái nhiều thành tựu ấn tượng.
Sản xuất hơn 300 tấn cà phê bột giả có 70% đậu nànhTừ việc phát hiện một tiệm tạp hóa bán cà phê bột có dấu hiệu bán hàng giả, Công an tỉnh Đắk Lắk phá đường dây sản xuất cà phê giả có hàm lượng 70% đậu nành và 20% vỏ cà phê.
Vingroup và Viettel hợp tác thúc đẩy chuyển đổi xanh, chuyển đổi sốTập đoàn Vingroup và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) ký biên bản ghi nhớ về việc thúc đẩy chuyển đổi số, chuyển đổi xanh, góp phần nâng tầm thương hiệu Việt.
Toàn cảnh Pi Network và những tranh cãi xung quanh dự án "bấm tia sét"Pi Network được biết đến là một trong những dự án gây tranh cãi nhiều nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Dự án này vướng phải không ít lùm xùm liên quan đến cơ chế vận hành và rủi ro bảo mật.
Khách cởi đồ chụp ảnh ở Metro và chuyện văn minh công cộngHà Nội và TPHCM có thể phát triển ứng dụng riêng hoặc tích hợp tính năng vào ứng dụng chung của thành phố để hướng dẫn cách ứng xử văn minh, khuyến khích hành khách đi Metro phản ánh các vi phạm.