Khắc phục lún trên đại lộ nghìn tỷ: Hứa mãi chưa làm!Từ năm 2011, khi mới đưa vào sử dụng được vài tháng, đại lộ Mai Chí Thọ đã xuất hiện tình trạng lún cục bộ. Đến nay đã hơn 2 năm, chủ đầu tư vẫn chưa duyệt xong phương án khắc phục tình trạng này.
Đại lộ Đông - Tây nứt, lún vì xe chạy nhiều!?Mới đưa vào sử dụng được vài tháng, Đại lộ Đông - Tây (ĐLĐT) đoạn chạy qua quận 2 đã có dấu hiệu lún, nứt khá nghiêm trọng. Theo Sở GT-VT TP.HCM, lý do là xe chạy nhiều!
Chưa thể sửa chữa ngay đại lộ Đông TâyMới đưa vào sử dụng được vài tháng, nhiều khu vực Đại lộ Đông Tây phía quận 2 (nay được đặt tên là Mai Chí Thọ) đã xuất hiện tình trạng lún, nứt, trồi nhựa mặt đường… Từ đó đến nay đã hơn 1 năm công tác nghiên cứu khắc phục vẫn chưa xong.
Ukraine tuyên bố "tắt nguồn" thành công loạt thiết bị Starlink của NgaUkraine khẳng định đã ngăn chặn thành công Nga sử dụng hệ thống Internet vệ tinh Starlink, nhờ sự hợp tác với nhà sản xuất Mỹ SpaceX.
Địa phương nào tặng quà Tết cao nhất cho người có công, hưu trí?Bên cạnh mức quà Tết thống nhất của Trung ương, nhiều địa phương ban hành chính sách riêng để chăm lo người có công, người hưởng lương hưu và người cao tuổi dịp Tết Nguyên đán 2026.
Nhiều sai phạm trong lĩnh vực dược và khám chữa bệnh bị xử phạt ở TPHCMCơ quan chức năng ở TPHCM phát hiện hàng loạt cơ sở, cá nhân có nhiều sai phạm, như không quản lý thuốc theo quy định, giả mạo giấy khám sức khỏe để đưa vào hồ sơ đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề dược.
Cách tự kiểm tra ô tô tại nhà trước khi lái xe về quê ăn TếtCận Tết Nguyên đán, các xưởng dịch vụ thường quá tải. Để tránh chờ đợi lâu hoặc phát sinh chi phí cao, chủ xe có thể chủ động kiểm tra tại nhà, kịp thời phát hiện những bất thường nhằm có hướng xử lý.
Bỏ thói quen "nhớ chay" từng đơn, hộ kinh doanh nhẹ gánh khi dùng phần mềm khai thuếKhi chuyển từ thuế khoán sang kê khai thuế, nhiều hộ kinh doanh lo ngại việc ghi chép sổ sách, tính toán và nộp thuế sẽ trở nên phức tạp. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của công nghệ, như phần mềm MISA eShop, quá trình này đang được đơn giản hóa rõ rệt.
Mazda đưa MX-5 trở lại Việt Nam sau 14 năm, giá dự kiến hơn 1,3 tỷ đồngMazda MX-5 có thể sẽ bắt đầu đến tay khách hàng Việt vào tháng 5 với giá dự kiến 1,359 tỷ đồng.
Xanh SM lần đầu chiếm hơn 50% thị trường gọi xe công nghệTheo kết quả nghiên cứu của Q&Me, lần đầu tiên, Xanh SM - ứng dụng do doanh nghiệp Việt Nam phát triển - vượt mốc 50% về tỷ lệ được sử dụng thường xuyên trên thị trường gọi xe công nghệ.
Nhóm đối tượng vào bãi cát chửi bới, hành xử thô bạo với bà bầuCông an tại Quảng Trị đã khởi tố nhóm đối tượng xông vào bãi cát chửi bới, sử dụng điện thoại quay clip, cản trở kinh doanh và có hành vi thô bạo với một phụ nữ mang thai.
Chủ xe Lexus lo ngại xăng E10, phụ gia có thực sự cần thiết?Dù chưa có phản ánh nào về chất lượng xăng sinh học E10 đang lưu hành trên thị trường, song một số chủ xe vẫn quyết định sử dụng thêm những sản phẩm phụ gia được quảng cáo là giúp ổn định ethanol.