Viên thuốc từng gây thảm họa y tế tại Mỹ, khiến 7 triệu người bị "nghiện"Khi sử dụng thuốc thường xuyên, cơ thể bệnh nhân dần thích nghi với liều lượng ban đầu, khiến họ phải tăng liều để duy trì hiệu quả giảm đau.
Những lý do để bạn không nên mua iPhone 16eiPhone 16e từng được kỳ vọng sẽ là phiên bản iPhone giá rẻ, giúp người dùng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc iPhone hơn. Tuy nhiên, chiếc iPhone thế hệ mới của Apple đã khiến nhiều người thất vọng.
Yêu cầu kiểm tra ngay các ngân hàng tăng lãi suất huy độngNgân hàng Nhà nước được yêu cầu kiểm tra ngay các ngân hàng tăng lãi suất huy động, xử lý nghiêm ngân hàng vi phạm thời gian qua.
Loạt hoa hậu, á hậu đọ sắc tại sự kiện Vivant Skin RebornCông ty TNHH Thẩm mỹ Zacy tổ chức sự kiện Vivant Skin Reborn nhằm cập nhật những tiến bộ trong liệu pháp tái tạo làn da, ứng dụng các hoạt chất tiên tiến và sản phẩm của Vivant Skincare Hoa Kỳ. Sự kiện có sự tham gia của nhiều hoa, á hậu.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Ngành y tế đang đối mặt với nhiều thách thức lớnSáng 24/2, Tổng Bí thư Tô Lâm đã làm việc với Bộ Y tế nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2025).
Đối thủ Trung Quốc của Santa Fe sắp về nước: Đầu như Volvo, đuôi giống AudiGeely Monjaro có thể là sản phẩm tiếp theo được hãng xe Trung Quốc giới thiệu tại Việt Nam và cũng tương tự Coolray, mẫu xe này hứa hẹn có giá bán lẻ đề xuất thấp hơn mặt bằng phân khúc cạnh tranh.
Ngăn chặn hành khách 16 tuổi mang thuốc nổ lên máy bay đi TPHCMLực lượng an ninh sân bay đã ngăn chặn thành công một hành khách mang theo thuốc nổ và dây cháy chậm lên chuyến bay từ Đà Nẵng đi TPHCM.
VietinBank ưu đãi cho doanh nghiệp với 99 gói Thuê bao bảo lãnhĐáp ứng nhu cầu phát hành bảo lãnh của doanh nghiệp, ngay từ đầu năm 2025, VietinBank đã cho ra mắt 99 gói Thuê bao bảo lãnh dành cho nhóm khách hàng này.
Tài khoản "Siêu lợi suất" VIB - khai phóng sức mạnh tiền nhàn rỗiTuần qua, Ngân hàng Quốc tế (VIB) khuấy động thị trường tài chính khi kích hoạt tính năng sinh lời ưu việt của tài khoản "Siêu lợi suất" trên ngân hàng số MyVIB.
Đến 30/6, tất cả lãnh đạo và cán bộ phải xử lý hồ sơ công việc trên mạngVới mục tiêu hết tháng 6, 100% hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính được gắn định danh cá nhân, Chính phủ yêu cầu tất cả lãnh đạo, cán bộ xử lý hồ sơ công việc trên môi trường mạng và dùng chữ ký số.
"Cha đẻ" Louis Vuitton và Dior tiết lộ 4 bài học thành công kinh điểnBernard Arnault luôn đề cao sự cân bằng sáng tạo và thực tế. Mặc dù LVMH là tập đoàn xa xỉ lớn nhất thế giới nhưng ông vẫn giữ tinh thần làm việc như một công ty khởi nghiệp.
Máy sấy quần áo thông minh: Chọn loại nào?Khi lựa chọn máy sấy quần áo, người tiêu dùng nên cân nhắc các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng, và sử dụng đúng cách để kéo dài tuổi thọ thiết bị.