Xe khách vụ tai nạn 12 người chết được sửa số khung, máy thành... xe khácMột trong 3 xe khách giả số khung, số máy của Công ty TNHH Long Giang vừa bị Sở GTVT Điện Biên thu hồi phù hiệu không thời hạn từng liên quan đến vụ tai nạn khiến 12 người chết, 24 người bị thương. Công ty này làm giả số khung, số máy tinh vi khiến cơ quan đăng kiểm không thể phát hiện ra.
Jack bị phạt 55 triệu đồng, đình chỉ hoạt động 9 thángSở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đã có quyết định xử phạt Jack vì biểu diễn có nội dung ca từ không phù hợp, trái với thuần phong mỹ tục.
Bộ trưởng Công an: Không một quốc gia nào có thể tự bảo đảm an ninh mạngBộ trưởng Lương Tam Quang nhấn mạnh an ninh mạng là thách thức toàn cầu, không quốc gia hay bộ ngành nào có thể tự bảo vệ, đòi hỏi hợp tác chặt chẽ và ứng phó đồng bộ.
TPHCM lắng nghe chuyên gia góp ý đề án chuyển đổi xe điệnPhó chủ tịch UBND TPHCM Bùi Xuân Cường chỉ đạo Sở Xây dựng và Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM sớm hoàn thiện các đề án chuyển đổi xanh lĩnh vực GTVT, tham mưu cho thành phố trình cấp có thẩm quyền.
Từ vụ nam sinh lớp 12 bị đâm tử vong: Do ảnh hưởng tiêu cực của mạng xã hộiTrước tình trạng bạo lực học đường gia tăng với tính chất ngày càng nghiêm trọng, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có công văn chỉ rõ nguyên nhân, biện pháp phòng ngừa.
Cô gái Điện Biên mất tích bỗng về nhà: Gia đình kể cuộc gọi cách đây 10 nămSau khi mất tích 9 ngày, chị Giàng Thị Dế từng gọi về cho gia đình rồi bặt vô âm tín suốt 10 năm khiến gia đình luôn thấp thỏm lo lắng.
Sắp diễn ra Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - CampuchiaDự kiến từ ngày 12 đến 14/11, sẽ diễn ra Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Campuchia lần thứ 2 giữa Quân đội nhân dân Việt Nam và Quân đội Hoàng gia Campuchia.
TPHCM hạn chế xe tải, xe container vào trung tâm 4 ngàyXe tải, xe container 5 tấn trở lên bị hạn chế qua các đường huyết mạch hướng Tây Ninh, Đồng Nai vào trung tâm TPHCM và ngược lại để tránh ùn tắc, phục vụ tổ chức sự kiện cấp quốc gia.
TPHCM muốn xây nút giao cầu vượt ở các ngã 6, ngã 7 phức tạpNgã bảy Điện Biên Phủ, ngã 6 Nguyễn Tri Phương dự kiến được xây nút giao cầu vượt để giảm kẹt xe.
Người phụ nữ đi lạc 10 năm tìm được gia đìnhChị Giàng Thị Dế mất liên lạc với gia đình từ năm 2015, gia đình nhiều lần đi tìm nhưng không thấy tung tích. Sau 10 năm, người phụ nữ 27 tuổi bất ngờ xuất hiện và được công an tìm giúp gia đình.
Cấm xe qua cầu Ba Son và nhiều đường trung tâm TPHCM để bắn pháo hoaNhằm phục vụ người dân vui chơi và bắn pháo hoa chào năm mới 2025, Sở GTVT TPHCM cấm xe lưu thông qua cầu Ba Son và nhiều tuyến đường khu trung tâm.
Giao thông là yếu tố quyết định kinh tế, mỗi bước đi đều ảnh hưởng đến hàng triệu ngườiGiao thông là ngành cốt lõi của đất nước, mỗi bước đi của nó luôn ảnh hưởng đến sự phát triển của kinh tế và cuộc sống người dân, TS. Nguyễn Xuân Thủy nhấn mạnh.