Nhặt được 7 triệu đồng, cậu học trò nghèo trả lại cho người đánh rơiNhặt được số tiền 7 triệu đồng bị đánh rơi bên đường, một học sinh lớp 5 ở Hà Tĩnh đã nhờ người thân tìm cách trả lại cho người đánh rơi.
Nhặt được tiền, 2 học sinh lớp 7 mang trả lại người đánh rơiSau khi nhặt được số tiền 7 triệu đồng, 2 em học sinh lớp 7 tại huyện Minh Hóa (Quảng Bình) đã mang đến trường nộp để trả lại cho người bị đánh rơi.
Giả danh sư chùa để lừa đảo chiếm đoạt tài sảnThời gian gần đây, trên địa bàn TP Ninh Bình xuất hiện một nam thanh niên khoảng 30 tuổi, tự xưng là Nhà sư kêu gọi phát tâm công đức xây chùa. Có 3 người dân bị lừa với số tiền 7 triệu đồng.
Tìm bị hại vụ móc túi ở bệnh viện Ung BướuBị kẻ gian móc túi lấy đi số tiền 7 triệu đồng, chị LarySreyNech (quốc tịch Campuchia) đã trình báo với bảo vệ bệnh rồi bỏ đi. Đến nay công an đã bắt được nghi phạm nhưng khó khăn trong việc liên hệ nạn nhân để phục vụ công tác điều tra.
Quảng Nam: Niềm vui trở lại với gia đình có hoàn cảnh éo leNgày 20/08, đại diện báo Dân trí vừa đến trao tận tay gia đình anh Hà Thu, nhân vật trong bài viết “Hoàn cảnh éo le của gia đình có mẹ tai biến, con ung thư” số tiền 7 triệu đồng bạn đọc ủng hộ giúp đỡ.
Cậu học sinh giỏi bước vào giai đoạn chữa trị đặc biệtChiều 27/8 đại diện báo điện tử Dân trí đã đến Bệnh viện huyết học và truyền máu TPHCM thăm và trao số tiền 7 triệu đồng bạn đọc ủng hộ cho em Lê Vũ Hoàng Chương, nhân vật trong bài viết “Xin cứu cậu học sinh giỏi khỏi lưỡi hái tử thần”.
Tăng mạnh tiền thưởng cho người bàn giao đất bị thu hồi đúng tiến độHà Nội tăng mức thưởng cho hộ gia đình, cá nhân bàn giao đất nông nghiệp bị thu hồi đúng tiến độ từ 3.000/m2 đồng lên 10.000 đồng/m2.
Căn cứ tăng lương hưu, trợ cấp cho khoảng 3,5 triệu ngườiMức lương hưu liên tục được điều chỉnh qua các năm nhằm cải thiện đời sống của người nghỉ hưu. Mức này thay đổi dựa trên 3 yếu tố.
Venezuela nhận khoản tiền đầu tiên sau khi chuyển 50 triệu thùng dầu cho MỹVenezuela thông báo đã nhận được khoản tiền đầu tiên sau khi nước này chấp nhận chuyển 50 triệu thùng dầu cho Mỹ.
Hoãn đấu giá 29 lô đất ngay sát khu đô thị Olympic của VingroupPhiên đấu giá 29 lô đất ngay sát khu đô thị Olympic vừa được thông báo tạm hoãn. Việc này được thực hiện theo công văn của UBND xã Thanh Oai.
Quay lại hình ảnh nhạy cảm của người tình U50 rồi tống tiềnSau khi quan hệ tại nhà nghỉ, Lê Tấn Đạt đã dùng điện thoại quay lại hình ảnh nhạy cảm của người tình rồi tống tiền.
Techcombank công bố lợi nhuận năm đạt 32,5 nghìn tỷ đồng, tăng trưởng 18,2%Ngày 20/1, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank, HOSE: TCB) công bố kết quả kinh doanh năm 2025 với những con số tăng trưởng ấn tượng, ghi nhận mức lợi nhuận cao, bứt phá nhờ chiến lược hệ sinh thái và nền tảng số hóa vượt trội.