Huyền Chip với lối sống và suy nghĩ khác biệtBạn trẻ Huyền Chip (Nguyễn Thị Khánh Huyền) được Trường Đại học danh tiếng Standford của Mỹ cấp học bổng toàn phần, một tin vui cho Huyền Chip và gia đình và cũng là tin vui đối với những người yêu mến cô gái trẻ này.
Gen Z và Gen Y suy nghĩ khác biệt thế nào về hoạt động ngày Tết?Tại Singapore, người trẻ thế hệ Z và thế hệ Y có thói quen, suy nghĩ khác nhau về các truyền thống ngày Tết.
Người có trí tuệ xúc cảm tốt sẽ suy nghĩ khác biệt về 11 điều nàyTrí tuệ xúc cảm là khả năng kiểm soát cảm xúc của chính mình, từ đó dẫn dắt suy nghĩ và hành động của bản thân.
Đặt cược vào tương lai của USB, nhưng cả Apple lẫn Microsoft đều đang đi vào ngõ cụt?Cùng tạo ra lối đi riêng với suy nghĩ khác biệt, nhưng điều thú vị đó là cả hai gã khổng lồ công nghệ dường như đang tìm cách đi vào ngõ cụt, thay vì tạo ra một xu thế khả thi.
Học từ phong cách lãnh đạo 5P của Mark ZuckerbergPhong cách lãnh đạo của Mark Zuckerberg luôn nhận được sự chú ý đặc biệt từ những CEO công nghệ, bởi ngoài kiến thức và năng lực, Mark còn có những suy nghĩ khác biệt mang tính đột phá.
Học từ phong cách lãnh đạo 5P của Mark ZuckerbergPhong cách lãnh đạo của Mark Zuckerberg luôn nhận được sự chú ý đặc biệt từ những CEO công nghệ, bởi ngoài kiến thức và năng lực, Mark còn có những suy nghĩ khác biệt mang tính đột phá.
10 cách nghĩ khác biệt của người giàu so với số đôngSteve Siebold, tác giả cuốn “How Rich People Think” (Người giàu suy nghĩ như thế nào) đã dành gần ba thập kỷ phỏng vấn 1.200 người giàu nhất trên khắp thế giới để tìm ra điểm khác biệt giữa họ và những người khác. Và dưới đây chính là những suy nghĩ khác biệt giúp họ trở nên giàu có.
Phụ huynh Việt nên ủng hộ "văn hóa khởi nghiệp" trong giới trẻMột yếu tố rất quan trọng để hình thành hệ sinh thái quốc gia là văn hóa khởi nghiệp. Thầy cô và phụ huynh, gia đình Việt cũng phải thay đổi tư duy - dám chấp nhận những suy nghĩ khác biệt, những điểm đột phá trong tư duy và những mô hình hình mới, ghi nhận sự thất bại ban đầu của lớp trẻ, động viên họ khởi nghiệp lần 2, lần 3.
Nga, Mỹ thừa nhận không cùng quan điểm nhưng phải ngăn chặn chiến tranhNgoại trưởng Nga cho rằng, dù Moscow và Washington "không thể cùng quan điểm" khi không cùng lợi ích, nhưng nhiệm vụ của các cường quốc có trách nhiệm là ngăn chặn bất đồng này biến thành đối đầu.
"Cháu bên nước ngoài" yêu cầu ông chuyển 52 triệu đồng phí nhận quàKẻ lừa đảo tự xưng là người cháu ở bên nước ngoài, thông báo sẽ gửi quà và yêu cầu cụ ông 85 tuổi chuyển khoản 52 triệu đồng để thanh toán phí hải quan. Cụ ông suýt làm theo yêu cầu của kẻ gian.
Nam sinh lớp 5 bị bệnh tim, dị tật hai tay, hát dân ca gây "bão mạng"Quang không được may mắn như bạn bè nhưng có một tinh thần lạc quan và giọng hát được nhận xét là rất hay. Đoạn clip nam sinh thể hiện giọng hát do cô giáo ghi lại, bất ngờ nhận được sự quan tâm.
Mạc Anh Thư: "Tôi áy náy khi thấy Huy Khánh nhận bình luận tiêu cực"Mạc Anh Thư lần đầu lên tiếng về chuyện ly hôn với diễn viên Huy Khánh, khẳng định cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nuôi dạy con khôn lớn.