50 tỷ lượt xem anh thợ mộc Việt sáng chế dàn siêu xe gỗ độc nhất thế giớiKhông phải kỹ sư cơ khí, cũng chẳng học thiết kế công nghiệp, một anh thợ mộc ở làng nghề Bắc Ninh lại có thể “chế tạo” hàng chục chiếc siêu xe bằng gỗ khiến Audi phải nể phục.
05:0950 tỷ lượt xem anh thợ mộc Việt đẽo gọt dàn siêu xe gỗ độc nhất thế giớiTrương Văn Đạo - anh thợ mộc sở hữu 2 chiếc nút vàng YouTube nhờ những video chế tạo ra hàng loạt chiếc siêu xe bằng gỗ.
Cận cảnh S 650 Pullman giá 30 tỷ của đại gia Hà Nội, thay bộ lốp mất 4 ngàyChiếc sedan siêu sang Mercedes-Maybach S 650 Pullman của một đại gia Hà Nội gây bất ngờ với giá trị 30 tỷ đồng, rẻ hơn 40 tỷ đồng so với chiếc khác của đại gia ở TPHCM.
Mẫu sedan siêu sang mới của Huawei tham vọng "thách đấu" Rolls-RoyceMaextro S800 có giá thấp hơn Mercedes-Maybach S-Class và dường như lấy cảm hứng từ dòng xe này.
Chất độc âm thầm phát thải từ ô tôVi nhựa trong môi trường không chỉ đến từ ống hút hay túi nylon, trái lại, gần một nửa xuất phát từ lốp xe ô tô.
Lái xe trong mưa bão: Người đi ô tô và xe máy cần lưu ý những gì?Nếu không thể hoãn việc lái xe ra đường trong điều kiện mưa bão, tài xế cần có những kỹ năng nhất định để đảm bảo an toàn ở mức cao nhất có thể cho cả người và xe.
Cận cảnh Lạc Hồng 900 LX - SUV điện Việt đưa đón nguyên thủ quốc tếLô xe Lạc Hồng 900 LX đầu tiên do VinFast sản xuất được bàn giao cho Bộ Ngoại giao sẽ phục vụ Đại lễ kỷ niệm 80 năm ngày Quốc khánh, với trọng trách đưa đón các nguyên thủ quốc tế.
Bentley Continental GT gần 20 tuổi vẫn có giá sang nhượng hơn 2 tỷ đồngTính trung bình, chiếc Bentley Continental GT 2008 trong bài viết mỗi năm mất giá khoảng 1 tỷ đồng, con số được xem là giữ giá với một mẫu xe siêu sang.
Người đàn ông ngỡ ngàng khi phát hiện "vật thể lạ" 4cm gây nguy hiểm ở tayThấy bàn tay sưng tấy và đau nhức hoài dù tìm mọi cách can thiệp, người đàn ông đến bệnh viện kiểm tra thì được bác sĩ phát hiện có một dị vật nguy hiểm nằm sâu bên trong.
Xe điện mới của Mazda có giá bán tại Trung Quốc rẻ bằng nửa ở châu ÂuSau Kia Seltos, tới lượt mẫu sedan chạy điện của Mazda được ghi nhận có giá "siêu rẻ" ở Trung Quốc, chỉ bằng một nửa giá bán tại châu Âu, dù trang bị tương đương.
Dân ngán ngẩm vì rác thải bủa vây trên nhiều tuyến đườngNhiều tuyến đường, khu đất trống tại một số phường ở Nghệ An bị biến thành bãi rác tự phát, rác sinh hoạt và phế thải xây dựng đổ tràn lan gây ô nhiễm, mất mỹ quan và tiềm ẩn nguy hiểm.
Xe chở gỗ "khủng" đi trót lọt qua nhiều tỉnh, thànhXe đầu kéo chở gỗ "khủng" đi từ Hải Phòng vào đến Quảng Ngãi thì bị kiểm tra, tạm giữ do có dấu hiệu quá khổ, quá tải.