Học Bác từng ngàyBa năm qua, tăng sinh Cao Văn Thịnh (23 tuổi, Ủy viên BCH Đoàn trường Bổ túc Văn hóa Pali, trung cấp Nam Bộ, đăng ký học tập, làm theo lời Bác và viết sổ nhật ký “Làm theo lời Bác”.
Quẫn trí, người mẹ sát hại conChỉ vì giận chồng và buồn chán cuộc sống không như mong đợi, người vợ trẻ đã quẫn trí chọn cách sát hại đứa con 18 tháng tuổi rồi tự tử… Trước đó chị N. đã để lại một cuốn sổ nhật ký nói lại tất cả sự việc và những lời trăn trối sau cùng…
Kim Hiền và món quà dành cho conHiền bật mí cô có một cuốn sổ nhật ký nhỏ ghi đầy đủ quá trình phát triển của bé Bin. Cuốn sổ vừa giúp cho người mẹ hiểu rõ được con mình và cũng là món quà để dành tặng cu Bin ngày trưởng thành.
Chấm dứt tìm kiếm nạn nhân trong vụ tai nạn SEA BEEMọi công việc tìm kiếm trên tàu SEA BEE đã khép lại. Tất cả tư trang, vật dụng cá nhân và các đồ dùng trên tàu (sổ nhật ký tàu, một va ly trong phòng của thuyền viên) của các sĩ quan, thuỷ thủ đã được chuyển trực tiếp về trường ĐH Hàng hải.
Chuyện ba lần xây đền thờ Bác ở xã giàu truyền thống xứ Hậu Giang"Từ lúc được thống nhất chủ trương, đến ngày 19/5/1990 chỉ còn hơn một tháng nhưng dân đồng lòng nên xã Lương Tâm đã có nơi thờ tự Bác khang trang, mái lợp ngói, tường gạch", ông Thống kể.
OpenAI ra mắt phiên bản chat GPT-4.1, có bước tiến vượt bậc về hiệu suấtOpenAI vừa chính thức tích hợp mô hình ngôn ngữ GPT-4.1 mới vào tất cả các gói dịch vụ trả phí của ChatGPT bao gồm Plus, Pro và Team.
Thủ tục mới về điều chỉnh thời hạn sử dụng đất ở Đà NẵngBộ Nông nghiệp và Môi trường điều chỉnh thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai để tháo gỡ khó khăn cho các dự án ở Đà Nẵng.
Quy định về thủ tục nhập hộ khẩu và cấp thẻ căn cướcTôi hiện là người Việt Nam định cư tại nước ngoài nhưng vẫn còn giữ hộ chiếu Việt Nam, bản sao giấy chứng minh nhân dân (trước kia tôi có hộ khẩu tại quận 10 TPHCM, giờ không có hộ khẩu ở đó nữa).
Vintage Taste Deli Cafe Hoi An: Nơi hoài niệm và hiện đại hòa quyệnNgày 6/6, giữa lòng phố cổ Hội An, Vintage Taste Deli Cafe Hoi An sẽ ra mắt khách hàng bằng một không gian hoài cổ tinh tế ngay trong khuôn viên khách sạn boutique Yzistel Hoi An.
Có phải làm lại sổ đỏ sau khi sáp nhập tỉnh, thành phố?Người dân không bắt buộc phải làm sổ đỏ đã cấp sau khi sắp xếp các đơn vị hành chính, trừ trường hợp có nhu cầu.
Kỷ vật lưu lạc nửa vòng trái đất trở về với người lính sau 55 nămCựu binh Lê Đức Thuận tâm sự, cuốn sổ ghi chép không chỉ là vật kỷ niệm mà chính là phần ký ức thiêng liêng của cả một thế hệ từng sống, chiến đấu và hy sinh cho hòa bình, độc lập ngày nay.
Bộ Tài nguyên và Môi trường hướng dẫn in sổ đỏ mới và tạo mã QRBộ Tài nguyên và Môi trường hướng dẫn các địa phương chuẩn bị điều kiện in sổ đỏ mới và thống nhất thể hiện thông tin mã QR trên sổ đỏ.