Sản xuất bánh trung thu cạnh… chuồng heoNguyên liệu làm bánh không rõ nguồn gốc, cơ sở sản xuất đặt cạnh chuồng đang nuôi heo… Trước những sai phạm không thể chối cãi, cơ sở sản xuất bánh trung thu Thiên Hương đã bị cơ quan chức năng lập biên bản đình chỉ sản xuất.
Sẽ “bêu tên” các cơ sở sản xuất bánh trung thu "bẩn"Cơ quan chức năng sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ các cơ sở kinh doanh, sản xuất bánh trung thu để đảm bảo chất lượng của mặt hàng này.
Hà Nội: Phát hiện 1 xưởng sản xuất bánh trung thu nằm cạnh rãnh nước thảiNgày 22/9, trong đợt kiểm tra đột xuất một cơ sở sản xuất bánh trung thu trên đường Thụy Khuê (Hà Nội), lực lượng liên ngành đã phát hiện nhiều sai phạm về cơ sở vật chất.
TPHCM: Đình chỉ một cơ sở sản xuất bánh trung thuSáng 11/9, Thanh tra Sở Y tế TPHCM đã tạm đình chỉ cơ sở Song Phụng Đồng Khánh (103 Xóm Đất, P.8, Q.11) do sản xuất bánh trung thu không đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tận mắt từng khâu sản xuất bánh Trung thu để yên tâm lựa chọn cho gia đìnhCho ra lò hàng trăm nghìn chiếc bánh mùa Trung thu năm nay nhưng mỗi công đoạn sản xuất đều hết sức tỉ mỉ, kỳ công, thậm chí nhiều khâu thủ công quan trọng vẫn được duy trì . Hãy cùng nhóm phóng viên thâm nhập Bếp Trung tâm của xưởng sản xuất bánh Trung thu VinMart Cook để “mục sở thị” các công đoạn từ A đến Z!
Cảnh cáo 1 doanh nghiệp sản xuất bánh Trung ThuChiều 3/9, tại Đà Nẵng, đoàn công tác do TS.BS Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) đã thanh kiểm tra đột xuất các sơ sở kinh doanh, sản xuất các loại thực phẩm tiêu thụ chủ yếu trong dịp Tết Trung thu sắp tới.
Thêm nhiều cơ sở sản xuất bánh trung thu có chất "lạ"Sáng 11/9, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội tiếp tục thanh tra an toàn vệ sinh thực phẩm một số cơ sở sản xuất bánh trung thu và tiếp tục phát hiện nhiều sai phạm ở ngay những doanh nghiệp có tiếng.
Đình chỉ hoạt động một cơ sở sản xuất bánh trung thuĐoàn Thanh tra kiểm tra liên ngành về Vệ sinh An toàn thực phẩm trung ương do Bộ Công thương chủ trì vừa kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh các loại bánh dịp tết Trung thu ở TP Cần Thơ.
Kiểm tra hoạt động cơ sở sản xuất bánh trung thu Bảo Phương 2Theo TS Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), Trưởng đoàn kiểm tra liên ngành thì điều kiện vệ sinh của cơ sở này quá kém. Chưa kể tại thời điểm kiểm tra, cơ sở Bảo Phương 2 không đảm bảo các thủ tục pháp lý, vi phạm các quy định về ATVSTP, không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu làm bánh
Cơ sở sản xuất bánh trung thu điêu đứng vì "họa" trời rơi xuốngChiều tối ngày 15/8, sau khi video về việc nhân bánh trung thu Minh Tâm (phường 3, TP Mỹ Tho) cháy xèo xèo được đăng tải trên một số phương tiện thông tin, video đã được xác nhận có nội dung không chính xác nhưng hãng bánh này vẫn "lãnh đủ".
Nhiều cơ sở sản xuất bánh trung thu không đảm bảo VSATTPTheo Thanh tra Sở Y tế TPHCM, trong vài ngày qua, thanh tra Sở đã phát hiện 3/4 cơ sở vi phạm vấn đề VSATTP. Các cơ sở này đã bị tạm đình chỉ sản xuất và yêu cầu chấn chỉnh các điểm vi phạm.