Rau an toàn chỉ chiếm dưới 10% thị phần?“Việc tiêu thụ sản phẩm rau an toàn vẫn gặp khó khăn do thị trường không minh bạch, ảnh hưởng đến lòng tin người tiêu dùng, làm khoảng cách giá rau trên đồng ruộng và giá trong siêu thị quá xa..,” Thứ trưởng NN&PTNT Nguyễn Thị Xuân Thu chia sẻ.
Sự thật kinh hoàng về rau an toàn bán ở các siêu thị Hà NộiHơn 1 năm nay, các sản phẩm rau an toàn ở siêu thị Le’s Mart, Minh Hoa, Citimart,… đều nhập mặt hàng rau củ quả từ Công ty TNHH sản xuất tiêu thụ rau an toàn số 5 Thôn Đầm (địa chỉ tại xã Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội).
Tập đoàn Minh Hưng đồng hành cùng nhà nông phát triển sản xuất rau an toànNhằm định hướng trong công tác xây dựng thương hiệu cho sản phẩm rau an toàn tại Cần Giuộc (Long An), sáng 16/08/2019, UBND huyện Cần Giuộc đã tổ chức Hội thảo Xây dựng thương hiệu rau Cần Giuộc với sự tham gia của lãnh đạo các cơ quan quản lý, chuyên gia, đại diện doanh nghiệp cùng hơn 120 hộ sản xuất rau trên địa bàn huyện.
Hà Nội: Bánh cốm Nguyên Ninh bị yêu cầu tạm dừng hoạt động vì loạt vi phạmQua kiểm tra, cơ sở bánh cốm Nguyên Ninh (11 Hàng Than) có hàng loạt vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Vụ gần 1 tấn chả chứa chất độc: Chuyên gia "mách nước" phân biệt thực phẩmHàn the có độc tính lớn đối với con người, thông thường, bằng cảm quan người tiêu dùng cũng có thể phân biệt được thực phẩm có chứa chất độc này, tuy nhiên sẽ không chính xác tuyệt đối.
Nguy cơ từ thực phẩm bẩn: Cần hành động quyết liệt vì sức khỏe cộng đồngĐể bảo vệ sức khỏe cộng đồng, cần có những thay đổi căn cơ trong quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm. Việc sửa đổi pháp luật và đề ra các giải pháp cấp bách là cần thiết để ngăn chặn thực phẩm bẩn.
Khách ngỡ ngàng khi bánh cốm Nguyên Ninh được làm cạnh nhà vệ sinhThông tin cơ sở bánh cốm gia truyền Nguyên Ninh, địa chỉ số 11 Hàng Than (quận Ba Đình, Hà Nội) bị tạm dừng hoạt động do vi phạm liên quan đến vệ sinh và an toàn thực phẩm khiến nhiều người bất ngờ.
Trải nghiệm độc đáo với mô hình công nghệ tại sự kiện ra mắt CHANDO Himalaya Việt NamSự kiện ra mắt thương hiệu CHANDO Himalaya tại Việt Nam mang đến cho người tham dự hành trình trải nghiệm độc đáo. Người tham dự được khám phá di sản thiên nhiên, chứng kiến các công nghệ chăm sóc da mới của thương hiệu.
Bánh cốm Nguyên Ninh phải tạm dừng hoạt động: "Ổ bệnh" trong khu sản xuấtChuyên gia chỉ ra hàng loạt yếu tố nguy cơ trong khu sản xuất của cơ sở bánh cốm Nguyên Ninh.
9 loại thực phẩm cực kỳ tốt cho timMột số loại thực phẩm, bao gồm rau lá xanh, cá béo, quả bơ… có thể có lợi cho sức khỏe tim mạch và giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
Bánh cốm Nguyên Ninh tạm dừng hoạt động: Chủ cơ sở nói gì?Ông Anh, chủ cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh, khẳng định cơ sở có thất lạc một số giấy tờ, tuy nhiên bánh làm ra luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Sở An toàn thực phẩm TPHCM làm gì để chống ngộ độc, thực phẩm giả dịp Tết?Ngày 27/12, Sở An toàn thực phẩm TPHCM đã thông tin kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Ất Tỵ và mùa lễ hội Xuân 2025.