Chọn mua sản phẩm nhà bếp cần thiết cho mùa nóngTủ lạnh, máy sinh tố, máy ép trái cây là những sản phẩm thiết yếu mà mỗi gia đình đều muốn sở hữu nhất là trong thời tiết oi bức như thế này. Cơ thể chúng ta cần bổ sung các chất dinh dưỡng và chất xơ để tăng cường sức đề kháng khi thời tiết trở mùa.
Sắm đồ bếp “siêu hữu ích” - thỏa sức tiệc tùng ngày TếtCăn bếp nhỏ trong gia đình bạn sẽ trở nên bừng sáng, mang lại may mắn cả năm cho gia đình với những sản phẩm nhà bếp “siêu hữu ích” của SUNHOUSE.
Panasonic - thương hiệu từ Nhật Bản và hành trình bảo vệ sức khỏe người ViệtLấy chất lượng Nhật Bản làm nền tảng, Panasonic đã và đang không ngừng phát triển hệ sinh thái sản phẩm bao gồm các thiết bị gia dụng, sản phẩm nhà bếp, tivi, thiết bị âm thanh, điều hòa, các giải pháp không khí toàn diện.
Nấu món Tết ngon khỏe với bí quyết từ Masterchef Tuấn HảiVừa qua, dưới sự hướng dẫn và chia sẻ thú vị của giám khảo Masterchef Tuấn Hải, các chị em may mắn lọt vào chung kết cuộc thi Bếp lành đón xuân đã được trải nghiệm nhiều tính năng vượt trội đến từ các sản phẩm nhà bếp Philips, để từ đó tự tay chế biến nên những món ăn Tết đậm vị truyền thống, ngon khỏe.
Mua 1 tặng 3 - Nhận quà siêu khủngNhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, nhằm gửi lời tri ân đến một nửa thế giới, cũng là những người luôn chăm lo cho căn bếp của gia đình, Junger gửi đến quý khách hàng ưu đãi cực khủng. Theo đó, từ ngày 20/2 – 8/3/2017, khi mua 1 bếp điện từ SIS 68 khách hàng sẽ được tặng ngay combo sản phẩm nhà bếp cao cấp Junger: Lò vi sóng, bộ nồi JC 200 và ấm đun Junger. Tổng trị giá quà tặng lên đến trên 20.000.000 VND.
Mối nguy từ chảo không dínhDùng nồi, chảo không dính có tráng Teflon có nhiều tiện lợi: không cần phải dùng nhiều dầu mỡ, thức ăn chiên xào cũng không bị dính vào nồi chảo, giữ nguyên được hình dáng đẹp của con cá, miếng thịt... Nhưng cũng có lắm bất an từ những sản phẩm nhà bếp hiện đại này.
Hảo Hảo và hành trình 25 năm gắn bó cùng tiểu thươngSuốt hơn 25 năm qua, Hảo Hảo không chỉ là gói mì quen thuộc trong gian bếp của hàng triệu gia đình Việt Nam, mà còn đồng hành cùng hàng chục nghìn tiểu thương, nhà bán lẻ và nhà phân phối trên khắp mọi miền đất nước.
Người đàn ông “lột xác” cho hạt muối ở làng nghề hơn 400 năm tuổiSản phẩm muối hầm do ông Bùi Xuân Điện ở Nghệ An phát triển đang giúp nâng giá trị hạt muối lên gấp nhiều lần, mở hướng đi mới để gìn giữ nghề này hơn 400 năm ở vùng biển xứ Nghệ.
Konox ra mắt vòi rửa sắc màu, định hình xu hướng bếp 2025Đón đầu xu hướng cá nhân hóa trong thiết kế bếp, Konox ra mắt bộ sưu tập vòi rửa đa dạng sắc màu. Giải pháp nội thất được kỳ vọng sẽ biến không gian bếp thành tâm điểm thị giác, phản chiếu trọn vẹn phong cách sống của gia chủ.
Phố đêm nhộn nhịp ở chợ cổ gần 100 năm tuổi tại TPHCMTrong những ngày đầu vận hành thử nghiệm, phố đêm Chợ Lớn (phường Bình Tây, TPHCM) thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, mua sắm.
Giám đốc Sở ATTP: Vẫn còn suy nghĩ "cái tốt đem xuất khẩu, rẻ rẻ để lại ăn""Chúng ta còn chưa giải quyết được suy nghĩ cái gì tốt thì đem đi xuất khẩu, cái gì rẻ rẻ để lại ăn", Giám đốc Sở An toàn thực phẩm TPHCM trăn trở.
Quán bò nhúng dấm nổi tiếng ở Hà Nội bị khách tố có dòi trong miếng thịt bòKhi ăn món bò nhúng dấm tại một hàng có tiếng tại Hà Nội, chị H.A. thấy miếng thịt nổi cục có dòi bên trong. Tuy nhiên khi khách phản ánh, vị quản lý phủ nhận và nói rằng đây là "tật của con bò".