Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đá quý tiền tỷ ở phố núi Buôn Ma ThuộtBén duyên và sưu tập đá quý suốt 17 năm qua, ông Tiếng được nhiều người dân Đắk Lắk biết đến khi sở hữu bộ sưu tập đá quý hiếm, có giá trị.
Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đá quí giá trị nhất thế giớiNgày 28/11, Bảo tàng lịch sử thiên nhiên tại London đã mở cửa đón khách tham quan tới chiêm ngưỡng một bộ sưu tập tuyệt đẹp bao gồm nhiều loại đá quí, kim loại quí, thiên thạch và pha lê từ khắp nơi trên thế giới.
Hàng thập kỷ sưu tầm đá độc, lạ, không bán chỉ để mọi người ngắmHơn 20 năm qua, anh Nguyễn Tùng (42 tuổi, TP Kon Tum) rong ruổi khắp sông, suối để sưu tập đá cảnh. Anh không muốn bán mà chỉ mong lập ra một điểm trưng bày để cho mọi người cùng đến chiêm ngưỡng.
Ngỡ ngàng kho báu tiền sử khổng lồ của người đào vàngSay mê sưu tập, ông Thành đã có một bộ sưu tập đá cổ tư nhân lớn nhất Việt Nam, gồm hơn 5.000 hiện vật.
Viên đá cảnh trị giá tiền tỉ bị đánh cắp một cách đáng ngờNghệ nhân Đoàn Giàu tham gia nhiều tổ chức, trong đó có Câu lạc bộ UNESCO nghiên cứu sưu tầm cổ vật Việt Nam (thuộc Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam). Tuy nhiên, điều này không khiến anh nổi tiếng mà chủ yếu là nhờ bộ sưu tập đá cảnh trên nghìn tác phẩm...
Trưng bày viên đá quý lớn nhất Việt NamTrong khuôn khổ triển lãm các sản phẩm và tác phẩm được làm từ các loại đá quý thiên nhiên, sáng nay 6/11, Công ty Thần Châu Ngọc Việt đã ra mắt người xem bộ sưu tập đá quý lớn nhất Việt Nam.
Những hòn đá đẹp nhất Trung QuốcTổ chức Nghệ thuật và văn hóa dân gian Trung Quốc hiện đang trưng bày bộ sưu tập đá thiên nhiên do chính họ sư tầm tại một phòng triển lãm ở Bắc Kinh. Đây là 3 trong số 10 hòn đá đẹp nhất Trung Quốc.
Bộ sưu tập căn hộ cho giới tinh hoa của Sun Group tại Cầu GiấySun Group giới thiệu bộ sưu tập căn hộ Sun Feliza Suites với vị trí đắt giá tại khu vực phía Tây Thủ đô cùng thiết kế sang trọng, tinh tế, mang đến phong cách sống khác biệt cho gia chủ xứng tầm.
Labubu giá 5,5 tỷ đồng của Lisa và thú chơi phụ kiện sang chảnhLisa (thành viên Blackpink) vừa chia sẻ mẫu búp bê Labubu phiên bản giới hạn, có giá 300 triệu won (hơn 5,5 tỷ đồng). Những món đồ chơi nhỏ nhưng đắt giá này là thú vui khó bỏ của giới trẻ châu Á.
Hoàng Thùy dát hơn 100 lá vàng lên người, diễn vedette ở Thượng HảiSiêu mẫu Hoàng Thùy phải đứng một tiếng đồng hồ để dát hơn 100 lá vàng lên người, trước khi mặc bộ trang phục cầu kỳ trình diễn tại show thời trang ở Thượng Hải.
DeSilk tái hiện di sản nghìn năm Thăng Long bằng lụa trong Bước chân di sản“Lịch sử không làm mờ đi di sản, mà chính là lớp men làm nó rực rỡ hơn bao giờ hết”, đó là thông điệp DeSilk truyền tải bằng lụa và tơ tằm trong Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội.
Vợ tỷ phú giàu nhất châu Á xách túi Hermès đắt nhất thế giới đi dự tiệcTrong một bữa tiệc mới đây, Nita Ambani - vợ của tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani - xách chiếc túi Hermès rất nhỏ nhưng có giá trị 2 triệu USD, đính hơn 3.000 viên kim cương.