Diễn tập vượt sông Sài GònThực hiện kế hoạch hành quân diễn tập có bắn đạn thật, Sư đoàn 9, Quân đoàn 4 đã tổ chức diễn tập vượt sông cấp tiểu đoàn bộ binh cho Tiểu đoàn 6, Trung đoàn 2.
Cặp Su-30 bổ nhào tiêu diệt sở chỉ huy địchVừa qua, tại Trường bắn Quốc gia khu vực 3, Sư đoàn 9 (Quân đoàn 4) đã tổ chức diễn tập chỉ huy 1 bên 2 cấp có một phần thực binh bắn đạn thật hiệp đồng quân binh chủng chi viện hỏa lực với sự tham gia của máy bay Su-30.
Những kỷ niệm “vào sinh ra tử”Những ngày này, cánh cửa của gia đình đại úy Nguyễn Văn Hoàn, nguyên Trợ lý tác chiến Sư đoàn 9, Quân đoàn 4 luôn rộng mở đón tiếp những vị khách đặc biệt là những người đồng đội đã gắn bó với ông trong những năm tháng trên đất nước Campuchia.
Diễn biến mới vụ Vingroup khởi kiện 68 tổ chức, cá nhânThêm nhiều cá nhân ẩn, xóa các video chứa nội dung sai sự thật về Tập đoàn Vingroup sau khi tập đoàn này công bố khởi kiện 68 tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đưa tin sai sự thật, xuyên tạc.
“Thủ tục hành chính sao cắt giảm mãi không hết mà ngày càng nhiều?”Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam Đỗ Ngọc Thịnh nêu quan điểm tại hội thảo nhận diện yếu tố cản trở và kiến nghị hoàn thiện pháp luật thúc đẩy kinh tế tư nhân phát triển.
Luật sư: Chủ tịch Tập đoàn Thuận An khắc phục thừa gần 30 tỷ đồngTại tòa, các luật sư của bị cáo Nguyễn Duy Hưng cho biết thân chủ của mình đã nộp gần 150 tỷ đồng để khắc phục hậu quả, trong khi thiệt hại vụ án được xác định là hơn 120 tỷ đồng.
Belarus thả 52 tù nhân sau lời đề nghị từ Tổng thống MỹBelarus đã thả 52 tù nhân thuộc nhiều quốc tịch khác nhau hôm 11/9 sau khi có lời kêu gọi từ Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Chuyện ít biết về huyền thoại K3 Tam Đảo với lời thề "K3 còn, Thành cổ còn"Theo ông Hợi, đồng đội của ông có những người phải hi sinh nhiều lần bởi sự quăng quật của bom đạn. Có những đoàn quân mãi mãi không thể sang sông, chỉ vọng lại tiếng kêu xé lòng "mẹ ơi, chị ơi"...
Công an điều tra các hành vi khác của chủ nha khoa Tuyết Chinh ở TPHCMNgoài việc bắt bà Tuyết Chinh để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng, Công an TPHCM đang tiếp tục làm rõ các hành vi khác nhằm xử lý nghiêm vụ việc.
Lý do mức đề nghị án nhiều bị cáo vụ Thuận An thấp hơn khung truy tốTheo đại diện VKS, các bị cáo thuộc các Ban Quản lý dự án đều bị truy tố ở khung có hình phạt cao nhất 20 năm tù, nhưng nhiều trường hợp VKS đề nghị mức án còn thấp hơn cả khung liền kề.
Trung Quốc thông xe cầu dây văng có nhịp chính dài nhất thế giớiCây cầu dây văng có nhịp chính dài nhất thế giới đã thông xe tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc hôm 9/9, rút ngắn thời gian đi lại giữa 2 thành phố Trường Châu và Thái Châu từ hơn 1 giờ xuống còn 20 phút.
Công an xử lý nghiêm vụ bác sĩ nha khoa hành hung khách hàng ở TPHCM“Quan điểm của cơ quan điều tra là xử lý nghiêm vụ việc. Hiện, đơn vị làm rõ hành vi của chủ cơ sở Tuyết Chinh, sai đến đâu chúng tôi xử lý đến đó”, đại diện Công an phường Hạnh Thông chia sẻ.