00:31Nổ ở sân bay Istanbul có thể là một vụ đánh bom khủng bốVụ nổ ở sân bay Sabiha Gokcen ở Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ hôm qua 23/12 khiến 1 người thiệt mạng có thể là một vụ đánh bom khủng bố, giới chuyên gia nhận định.
Máy bay đến TPHCM hạ cánh khẩn cấp tại Thổ Nhĩ Kỳ để cứu hành kháchTổ bay quyết định hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) để cứu hành khách gặp vấn đề sức khỏe sau khi nhờ 3 bác sĩ sơ cứu, nhưng tình trạng không cải thiện.
Khách Việt choáng ngợp sân bay 12 tỷ USD lớn nhất thế giớiĐến Thổ Nhĩ Kỳ, nam ca sĩ Đoan Trường (ngụ TPHCM) đã có dịp trải nghiệm "siêu sân bay" Istanbul, được đầu tư 12 tỷ USD với công nghệ hiện đại bậc nhất.
“Hàng thải” MU được chào đón như ông hoàng ở CLB mớiNgay sau khi đặt chân xuống sân bay sân bay Istanbul để gia nhập Fenerbahce, Nani đã được những CĐV đội bóng này chào đón như ông hoàng.
Rời MU, Van Persie gây náo loạn ở CLB mớiNgay sau khi đặt chân xuống sân bay Istanbul, Van Persie đã tạo nên cơn sốt ở CLB mới Fenerbahce. Các CĐV ở đội bóng này đã “đãi” tân binh người Hà Lan bằng bữa tiệc của pháo sáng và những tiếng hò reo.
2006 & những “chuyện thật như... bịa”Từ chuyện nhân viên Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ mổ lạc đà ngay trên sân bay Istanbul ăn mừng 1 thương vụ trót lọt, cho đến việc người Đức phát minh ra sản phẩm bao cao su “xịt” đầu tiên trên thế giới..., 2006 quả là năm của những sự kiện lạ đến khó tin.
Khi sân bay Long Thành mang mã TPHCM trên bản đồ hàng không quốc tếSân bay Long Thành được xây ở tỉnh Đồng Nai nhưng khoác lên mình mã định danh của TPHCM. Đây là nước cờ "cộng sinh chiến lược" giữa 2 địa phương vùng Đông Nam Bộ.
Cơ trưởng kể cú hạ cánh khẩn ở Thổ Nhĩ Kỳ trên chuyến bay về TPHCMTrên chuyến bay từ Đức về TPHCM, lần thứ 2 trong đời, cơ trưởng Nguyễn Nam Liên phải hạ cánh khẩn cấp để cứu hành khách đang ở giữa lằn ranh sinh tử.
Tổng thống Trump: Các tàu của Mỹ đang tiến về IranTổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi Iran đàm phán trong bối cảnh Mỹ tăng cường hiện diện quân sự trong khu vực.
Đường sắt, hàng không Nga gián đoạn do cuộc tập kích UAV của UkraineUkraine gia tăng các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) vào lãnh thổ Nga, làm gián đoạn hoạt động vận tải hàng không và đường sắt của đối phương.
Động đất rung chuyển Thổ Nhĩ Kỳ, nhiều người nhảy từ tầng caoHơn 150 người bị thương do nhảy khỏi tầng cao khi xảy ra động đất mạnh 6,2 độ gần Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.
Hỗn loạn trong ngày đàm phán Nga - UkraineSau 5 ngày bối rối với đề xuất đàm phán trực tiếp, Ukraine và Nga tiếp tục thăm dò lẫn nhau ngay cả khi đã đưa đoàn đàm phán tới Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.