Rời MU, Van Persie gây náo loạn ở CLB mới

(Dân trí) - Ngay sau khi đặt chân xuống sân bay Istanbul, Van Persie đã tạo nên cơn sốt ở CLB mới Fenerbahce. Các CĐV ở đội bóng này đã “đãi” tân binh người Hà Lan bằng bữa tiệc của pháo sáng và những tiếng hò reo.

Sau mùa giải thất bại toàn diện, HLV Van Gaal đã cải cách triệt để hàng công của MU. Ngoại trừ Wayne Rooney, những gương mặt khác như Falcao, Van Persie (sắp tới là Chicharito và James Wilson) đều lần lượt ra đi.

Trong đó, Van Persie đã theo bước người đồng đội Nani chuyển tới thi đấu cho Fenerbahce. Theo vài nguồn tin, CLB Thổ Nhĩ Kỳ đã phải chi 6,5 triệu euro để sở hữu tiền đạo người Hà Lan.

Van Persie đã đồng ý hợp đồng 3 năm với mức lương lên tới 250.000 bảng/tuần (ngang bằng ở MU) ở CLB mới. Nhiều người cho rằng chính mức lương hấp dẫn này đã thôi thúc Percy chuyển tới thi đấu ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngày hôm qua, Van Persie đã cập bến Istanbul để bắt đầu hành trình mới. Anh sẽ tiến hành kiểm tra y tế ở đây, trước khi chính thức trở thành người của Fenerbahce. Ngay sau khi đặt chân xuống sân bay, tiền đạo người Hà Lan đã cảm nhận được sức nóng tại đây.

Hàng nghìn CĐV đã đổ ra đường chào đón Van Persie trong bữa tiệc của pháo sáng và những tiếng hò reo. Chắc chắn, trong những năm thi đấu ở Thổ Nhĩ Kỳ, Percy sẽ còn cảm nhận rõ sự cuồng nhiệt từ CĐV Fenerbahce.

Nhìn lại những hình ảnh CĐV đón tiếp Van Persie:

Normal

Normal

Normal

Normal
Normal

H.Long

 

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp cho chuyên mục thể thao, quý độc giả có thể gửi đến ban Thể thao báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email thethao@dantri.com.vn. Xin trân trọng cảm ơn!