“Hàng thải” MU được chào đón như ông hoàng ở CLB mới

(Dân trí) - Ngay sau khi đặt chân xuống sân bay sân bay Istanbul để gia nhập Fenerbahce, Nani đã được những CĐV đội bóng này chào đón như ông hoàng.

Sau mùa giải thành công ở Sporting Lisbon, Nani vẫn không có cửa về MU. Do đó, tiền vệ người Bồ Đào Nha đã quyết định rời khỏi CLB để tới đầu quân cho CLB Fenerbahce của Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngày hôm qua, Nani đã đặt chân xuống sân bay Istanbul để bắt đầu hành trình mới. Tại đây, cầu thủ này được chào đón không khác gì ông hoàng trong sự cuồng nhiệt của những CĐV Fenerbahce.

Sự đón tiếp nồng hậu ấy khiến ngay cả Nani cũng cảm thấy bất ngờ. Phát biểu trên trang chủ của CLB, tiền vệ người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi vô cùng hạnh phúc khi được tới đầu quân cho Fenerbahce và tôi sẽ cố gắng thi đấu hết sức giúp CLB thành công. Sự đón tiếp của CĐV đội bóng dành cho tôi thực sự ngoài sức tưởng tượng. Tôi rất háo hức để đền đáp những tình cảm ấy”.

Tới Fenerbahce, Nani sẽ hội ngộ với hai người đồng hương Bruno Alves và Raul Meireles. Nói thêm về CLB mới, tiền vệ này cho biết: “Tôi hiểu khá rõ về Fenerbahce và biết đây là CLB có tham vọng lớn. Thật tuyệt vời khi tôi được hội ngộ cùng hai người đồng đội Bruno Alves và Raul Meireles ở đây. Hy vọng rằng tôi sẽ thích nghi nhanh chóng với CLB”.

Dự kiến CLB Fenerbahce sẽ công bố chính thức bản hợp đồng Nani trong vài ngày tới.

Những hình ảnh về sự chào đón của CĐV Fenerbahce dành cho Nani:

H.Long
H.Long

H.Long

H.Long

H.Long
H.Long


H.Long