01:18Nam Phi: Bắt rắn nguy hiểm nhất thế giới mò vào nhà dânắn mamba kịch độc mò vào nhà dân săn mồi khiến cho người trong nhà sợ hãi gọi điện cho chuyên gia bắt rắn đến xử lý loài rắn nguy hiểm nhất thế giới.
Nam Phi: Bắt rắn nguy hiểm nhất thế giới mò vào nhà dânRắn mamba kịch độc mò vào nhà dân săn mồi khiến cho người trong nhà sợ hãi gọi điện cho chuyên gia bắt rắn đến xử lý loài rắn nguy hiểm nhất thế giới.
Chàng thanh niên 20 tuổi kiếm bộn tiền từ việc nuôi trăn, rắn "khủng"Mohammed Nassri, 20 tuổi người Palestine, nổi tiếng vì thuần hóa thành công một số loài trăn, rắn nguy hiểm nhất thế giới và kiếm tiền từ chúng.
Rắn hổ mang chúa gần 7kg xuất hiện ở Vườn quốc gia U Minh ThượngMột cá thể rắn hổ mang chúa có nguy cơ tuyệt chủng cao, ước nặng khoảng 7kg, dài khoảng 1,5-3m vừa xuất hiện trong khuôn viên Vườn quốc gia U Minh Thượng (An Giang).
Chương trình tiêm chủng mở rộng giúp nhiều người chủ động bảo vệ sức khoẻĐối mặt với gánh nặng bệnh truyền nhiễm và già hóa dân số, Việt Nam đã có những định hướng chiến lược thông qua chương trình tiêm chủng mở rộng (TCMR).
Thế giới động vật: Sư tử đực tha xác con non của đối thủ để thị uy sức mạnhCon sư tử đực sau khi đánh bại đối thủ đã giết chết và tha xác con non của kẻ thù như một cách để thị uy sức mạnh. Đoạn video tàn nhẫn này là một trong những clip về động vật nổi bật tuần qua.
Giới chuyên gia phản đối tuyên bố về sự an toàn tuyệt đối của pin thể rắnNgày càng nhiều chuyên gia và nhà nghiên cứu Trung Quốc cảnh báo rằng không nên mô tả công nghệ pin thể rắn là “an toàn tuyệt đối” hay “vốn dĩ an toàn”.
Nguy cơ vi phạm luật vụ đạo diễn Quang Dũng tuyển trợ lý không lươngTheo luật sư Võ Mẫn, dựa trên yêu cầu công việc và việc sử dụng kết quả công việc trong bài đăng tuyển dụng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, có thể thấy nguy cơ vi phạm pháp luật về lao động.
Loài rắn độc mang cái tên chết chóc, sở hữu cú mổ nhanh hơn chớp mắtMột loài rắn độc được phân bố tại Úc được đặt cho cái tên đầy chết chóc, như để thể hiện mức độ nguy hiểm của nọc độc mà nó đang sở hữu.
Người bị gout có thể ăn bao nhiêu thịt mỗi ngày?Không còn là bệnh của riêng người lớn tuổi hay “người giàu”, gout đang gia tăng nhanh chóng và có xu hướng trẻ hóa, có thể gây tổn thương thận, tim mạch nếu không được kiểm soát kịp thời.
Cảnh báo nguy cơ bị rắn độc vào nhà cắn do nước lũ dâng caoMưa lớn kéo dài khiến nước lũ dâng cao, buộc các loài rắn phải tìm nơi khô ráo để trú ẩn. Điều này sẽ dẫn đến nguy cơ con người bị rắn tấn công nếu vô tình chạm phải.
Trăn lớn xuất hiện trên đường ở Đà Nẵng là loài quý hiếm, có trong Sách đỏNhiều người đi đường đã giật mình khi phát hiện một con trăn lớn đang trườn qua đường tại thành phố Đà Nẵng. Đây là một cá thể trăn có tên trong Sách đỏ Việt Nam.