Khán giả nhận xét "Quảng trường mùa xuân" thay thế Táo quân thế nào?Chương trình "Gặp nhau cuối năm" năm nay đổi mới định dạng thành "Quảng trường mùa xuân". Sau khi lên sóng, chương trình nhận được nhiều bình luận của khán giả và cả sự so sánh với "Táo quân".
Gia đình nghệ sĩ Dương Khắc Linh và Trung Ruồi đi tìm những “Sứ giả Trung Thu”Mùa trăng năm nay, gia đình hai nghệ sĩ Dương Khắc Linh và Trung Ruồi cùng tìm về những phép màu đêm rằm cùng “Sứ giả Trung Thu” trong chương trình “Đẹp +84” hợp tác giữa Kinh Đô và VTV.
Những điều ít biết về Cuba - Quốc gia nhận tình cảm đặc biệt từ Việt NamNằm cách nửa vòng trái đất, tuy khoảng cách xa xôi về địa lý nhưng Cuba là quốc gia nhận được rất nhiều tình cảm từ người dân Việt Nam. Nơi đây còn được coi là "Viên ngọc bích ở biển Caribe".
Tìm thấy hổ phách hóa thạch của cặp ruồi 41 triệu năm đang làm "chuyện ấy"Các nhà khoa học ở Victoria, Úc đã hết sức ngỡ ngàng khi tìm thấy những con ruồi tiền sử với tuổi đời lên tới 41 triệu năm, đặc biệt nhất là chúng đang trong tư thế giống như làm "chuyện ấy".
Vì sao hàng triệu xác ướp chim xuất hiện trong các lăng mộ của Ai Cập?Các nhà khoa học đã nghiên cứu đồng vị xác ướp từ chim và kết luận, người Ai Cập cổ đại đánh bắt một lượng lớn những con cò ruồi hoang dã và mang hiến tế cho các vị thần.
Nhà máy rác tạm ngừng hoạt động, người dân Đà Nẵng kêu trời vì ô nhiễmTừ cuối tháng 9 đến nay, trên địa bàn một số xã, phường của Đà Nẵng, rác thải ùn ứ khắp nơi do công ty nhận xử lý rác bị cơ quan chức năng phát hiện có hành vi chôn lấp, đổ chất thải trái quy định.
Có "chấm đỏ" này trên da có thể gan đã hỏng nặngNgày càng có nhiều người mắc bệnh gan mà nguyên nhân chủ yếu là do thói quen xấu như: thức khuya, nhậu nhẹt, ăn uống nhiều dầu mỡ.
Ruồi giấm: Từ loài côn trùng gây hại đến "người hùng" khoa họcLoài ruồi có thể gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống thường nhật. Thế nhưng ở khía cạnh khoa học, chúng thực sự đã tạo nên một cuộc cách mạng phi thường.
“Siêu mẫu của mọi siêu mẫu” Cindy Crawford đọ sắc cùng con gáiSiêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford và con gái Kaia Gerber mỗi lần xuất hiện cùng nhau đều khiến công chúng chú ý vì cả hai đều là những ngôi sao, sở hữu sắc vóc nổi bật.
Người từng quản lý chi nhánh C.P. ở Hậu Giang nói gì về phản ánh heo bệnh?Người tố cáo cho rằng, mình đã từng phản ánh đến lãnh đạo chi nhánh của công ty C.P. ở Hậu Giang việc trà trộn heo, gà bệnh bán ra thị trường.
Nguy cơ ung thư da nếu thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nắngTheo bác sĩ Đỗ Tường Huân - Bệnh viện FV - ung thư da vùng đầu cổ khá phổ biến tại Việt Nam. Bệnh này có khả năng chữa khỏi cao ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, người bệnh thường chủ quan, bỏ qua dấu hiệu nhận biết sớm, dẫn đến khó khăn trong điều trị.
NSND Hồng Vân kể về nỗi khiếp đảm khi đóng phim trên rừngNSND Hồng Vân tiết lộ, chị vừa “bị lừa” tham gia bộ phim tết của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ có cảnh quay trên rừng khiến chị sợ hãi, ám ảnh cho đến tận bây giờ.