Làm giàu từ đặc sản núi rừng, ngày cung ứng 5 tạ rau bò khai khắp Hà NộiVào 3h sáng hàng ngày, anh Nguyễn Minh đánh chiếc xe tải chở 300 - 500kg rau bò khai cung ứng cho khắp các nhà hàng, chợ đầu mối trên địa bàn Hà Nội.
00:25Làm giàu từ đặc sản núi rừng, ngày cung ứng 5 tạ rau bò khai khắp Hà NộiVào 3 giờ sáng hàng ngày, anh Nguyễn Minh đánh chiếc xe tải chở 300 - 500kg rau bò khai cung ứng cho khắp các nhà hàng, chợ đầu mối trên địa bàn Hà Nội.
Thái Nguyên: Mang rau dại từ rừng về vườn, bán dễ, kiếm bộn tiềnLà một trong những người đầu tiên dám đưa bò khai-loài rau dại mọc hoang trên rừng về trồng trong vườn nhà, anh nông dân Trần Văn Khuyến ở xóm 13, xã Cù Vân, huyện Đại Từ (Thái Nguyên) mang về thu nhập cho gia đình mỗi năm lên tới trên 200 triệu đồng. So với ngô, lúa, rau màu, thu nhập từ rau bò khai này cao hơn cả chục lần.
Bát phở Việt 300.000 đồng ở quán tại Trung Quốc ăn kèm loại quẩy "khác lạ"Khi phóng viên của CGTN tới quán Susu vào tầm giờ trưa, bên trong đã chật kín khách. Với thực đơn phong phú chuyên phục vụ các món thuần Việt, cô quyết định thử món phở bò ăn kèm loại quẩy đặc biệt.
Khách Việt nói gì khi ăn phở 265.000 đồng tại quán của Chipu ở Trung Quốc?Từng nếm thử rất nhiều quán phở ở Thượng Hải, nhưng Hạnh Thư chưa thực sự ưng ý quán nào bởi hương vị chưa đúng chuẩn phở Việt.
Hà Nội: Sán dây 9m trong người vì thói quen ăn uống hay gặpBệnh nhân cho biết, trong 2 năm qua đã thường xuyên đi ngoài ra đốt sán, mỗi lần ra từng đoạn vài mét nhưng không hết hẳn.
Rau rừng Tây Bắc đắt khách Thủ đô, ngày lấy 2 tạ vẫn không đủ bánCác loại rau rừng Tây Bắc như bò khai, rau dớn, rau ngót, măng đắng là mặt hàng hút khách Thủ đô với giá từ 50.000 đồng/kg, có loại hơn 80.000 đồng/kg vẫn cháy hàng.
Hà Nội - nơi đắt đỏ nhất nước: Lương 50 triệu, tiền ăn đã hết gần một nửaNhững người dân Thủ đô từng ngày nếm trải sự đắt đỏ trong sinh hoạt… Nhiều người thậm chí còn khẳng định "Hà Nội cái gì cũng đắt!".
"Rau nhà nghèo" phủ sóng khắp Thủ đô, "thượng đế" tranh nhau mua tới tấpNhững loại "rau nhà nghèo" như củ niễng, rau sắn, bò khai, nụ hoa gừng vốn là món ăn bình dân ở nhiều làng quê, giờ bỗng trở thành sản vật nơi phố thị, khiến "thượng đế" săn lùng.
Rau dại bờ bụi miền Tây đi chuyên cơ ra Hà Nội thành đặc sản hạng sangRau rừng phải vận chuyển bằng máy bay, có giá thành đắt ngang với thịt lợn, nhưng nhiều bà nội trợ ở Hà Nội vẫn sẵn sàng bỏ tiền mua về ăn thử.
Chủ quán lẩu bình dân ở TPHCM gây "sốt" đeo 70 cây vàng lên người bán hàngNguyễn Cường (21 tuổi) kế thừa tiệm lẩu bò ba đời của gia đình từ 5 năm trước. Quán lẩu của anh luôn hút khách bởi bí quyết nấu nước dùng đậm đà, thơm lừng.
Đầu bếp bất ngờ về mâm cơm 800.000 đồng của tuyển thủ trẻ quốc giaNhiều đầu bếp tỏ ra bất ngờ về mâm cơm bình dân với đĩa cá kho, thịt rang, đậu rán, rau củ quả luộc và bát canh có giá trị 800.000 đồng của các tuyển thủ trẻ đội bóng bàn Việt Nam.