“Rừng luồng khuyến học” chắp cánh ước mơ đến trường của họ Bùi xứ Thanh13 năm qua, từ khi “Rừng luồng khuyến học” ra đời, con cháu dòng họ Bùi (xã Nguyệt Ấn) như được tiếp thêm sức mạnh để học tập. Nhiều con em đỗ đạt thành tài cũng nhờ có “Rừng luồng khuyến học”.
Hàng nghìn ha "vàng xanh" chết dần, nông dân lo tái nghèoCác loại cây nứa, vầu, luồng được mệnh danh là "vàng xanh" của người dân huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Tuy nhiên, các loại cây này đang bị chết khô khiến người dân lo lắng.
Nữ thần toán học bị nghi ngờ và chỉ trích vì "quá xinh đẹp"Sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng vóc dáng gợi cảm, nữ Tiến sĩ toán học người Trung Quốc từng bị những luồng ý kiến nghi ngờ về khả năng thực sự khi giành được nhiều giải thưởng toán học quốc tế.
Dân trí - hành trình vững bước 20 nămVới sự tự chủ tài chính, trụ sở khang trang, đội ngũ chuyên nghiệp và hệ thống thiết bị hiện đại, Dân trí đã viết nên câu chuyện đầy cảm hứng và tự hào của chặng đường phát triển 20 năm qua.
Loài chim thối nhất thế giới, cơ thể tỏa ra mùi nồng nặc như phân bòMột loài chim kỳ lạ sống ở vùng đầm lầy Amazon không chỉ nổi tiếng bởi hình dáng nguyên thủy, còn bởi mùi hôi thối nồng nặc như phân bò khiến nó mang tên gọi khác là "chim thối".
Kiểm lâm Huế nói về việc "đưa chim đến quán cà phê phải nêu rõ nguồn gốc"Theo Kiểm lâm thành phố Huế, hầu hết chim chào mào được nuôi làm cảnh hiện nay có nguồn gốc săn, bắt bất hợp pháp từ tự nhiên.
Nhiều người nhập viện cấp cứu vì hái “lộc trời” nấu ănSau khi hái nấm trong rừng ở Lâm Đồng, người dân, du khách mang về chế biến món ăn và bị ngộ độc, phải nhập viện cấp cứu.
CSGT Hà Nội phân luồng giao thông phục vụ chương trình nghệ thuậtĐể phục vụ chương trình nghệ thuật diễn ra vào ngày 27/4, CSGT Hà Nội đã có phương án phân luồng, hạn chế phương tiện tại nhiều tuyến đường.
Sau mưa, người dân vào rừng thông Đà Lạt "nhận lộc trời”Sau mưa, người dân thành phố Đà Lạt vào rừng thông để thu hái các loại nấm rừng nhiều màu sắc mang về chế biến món ăn. Nấm thông có hương vị đặc biệt, được mệnh danh là “lộc trời”.
Người dân vào rừng thu "lộc trời", chuyên gia cảnh báoNấm thông Đà Lạt từ lâu đã trở thành món ngon của người dân, du khách. Tuy nhiên, nhiều loại nấm độc có hình dáng giống nấm không độc khiến người thu hái dễ nhầm lẫn, ngộ độc khi sử dụng.
Nổi bật tuần qua: Giải mã bí ẩn về rắn mọc sừng khiến nhiều người xôn xaoGiải mã bí ẩn về rắn mọc sừng gây xôn xao; lợn rừng bỏ mặc bạn tình khi sư tử tấn công; hai thanh niên hốt hoảng vứt xe máy bỏ chạy khi voi xuất hiện… là những video về động vật nổi bật tuần qua.
Hiệu ứng “Sensory Design” đánh thức trải nghiệm đa giác quan bên trong căn hộ ElysianPhát triển với triết lý lấy trải nghiệm sống của cư dân làm trọng tâm, bên cạnh kiến trúc Biophilic đặc trưng, căn hộ Elysian còn thỏa mãn những tiêu chí “điểm chạm” giác quan của phong cách thiết kế Sensory Design.