Công an vận động chủ tiệm sửa xe không rải đinh trên quốc lộCơ quan công an xuống các tiệm sửa xe trên quốc lộ 1 (quận Bình Tân, TPHCM) vận động không rải đinh, vật sắc nhọn gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
Vợ "giúp" chồng hành nghề vá săm bằng cách rải đinh trên quốc lộĐể giúp chồng có thêm khách hàng từ việc vá săm xe dọc Quốc lộ 18, bà Lan đã rải đinh dọc tuyến quốc lộ để làm người đi đường bị thủng săm. Mỗi xe dính đinh họ sẽ sửa hoặc thay với giá từ vài chục đến hơn 100.000 đồng...
Chủ tiệm sửa xe 10 lần rải đinh trên quốc lộ 51 “bẫy” người đi đườngKiểm tra tiệm sửa xe của ông Hùng, công an phát hiện nhiều vật nhọn hình “át rô” bằng kim loại. Sau đó, chủ tiệm sửa xe này thừa nhận, những vật trên được rải trên đường nhằm “bẫy” xe gắn máy.
Lộ diện các đối tượng rải dàn đinh vít “khủng” trên quốc lộ 37Công an tỉnh Sơn La cho biết, qua quá trình điều tra đã xác định được 4 đối tượng có hành vi rải đinh trên quốc lộ 37, đoạn qua huyện Mai Sơn của tỉnh này. Bước đầu, các đối tượng khai nhận, do mâu thuẫn cá nhân trong làm ăn nên đã rải đinh để dằn mặt đối thủ.
Truy tìm xe tải rải 3 tấn củ sắn trên quốc lộ khiến nhiều người trượt ngãTài xế biết thùng xe bị bung nắp làm củ sắn (củ mì) rơi xuống quốc lộ 1A nhưng vẫn bỏ đi. Nhiều người đi xe máy bị ngã do đạp phải củ sắn.
Tài xế lao vào ẩu đả sau va chạm giao thông ở Lâm ĐồngKhi gặp nhau để giải quyết hậu quả vụ va chạm giao thông, anh C. và những người trên xe bán tải xảy ra cự cãi, lao vào ẩu đả.
Băng cướp thuốc lá lậu ở Tây Ninh lĩnh ánTrong vòng 7 tháng, băng nhóm do Nguyễn Văn Cường cầm đầu đã rải bàn chông trên quốc lộ qua Tây Ninh, chặn các xe chở thuốc lá lậu và cướp gần 560 triệu đồng.
Bộ Nội vụ đề xuất nhiều điểm mới trong chính sách bảo hiểm thất nghiệpNhiều điểm mới quan trọng về mức đóng, quản lý quỹ và đảm bảo quyền lợi người lao động được đề xuất trong dự thảo Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Việc làm (sửa đổi).
Thu hơn 50 mảnh đinh/ngày ở quốc lộ 1: Người dân than cán đinh như cơm bữaDù không phải là vấn đề mới nhưng việc các "bẫy đinh" xuất hiện trên quốc lộ 1 vẫn chưa bao giờ "nguội" đối với người tham gia giao thông.
Công an lắp camera thu thập chứng cứ "đinh tặc" ở TPHCMQuận 12 ghi nhận tình trạng rải đinh, vật nhọn trên quốc lộ 1 thời gian qua. Trong 2 ngày cuối tháng 6, các lực lượng đã dùng xe hút đinh và thu được 20 vật sắc, nhọn và 9 cây đinh.
Hàng trăm mảnh đinh "bẫy" người đi đường trên quốc lộGhi nhận khoảng 50 m trên cầu vượt Tỉnh lộ 10 (quận Bình Tân, TPHCM) có hàng trăm mảnh đinh hình thoi nằm khắp mặt đường, chờ găm vào bánh xe người tham gia giao thông.
01:53"Bẫy đinh", nỗi ám ảnh của người đi đường"Bẫy đinh" giăng đầy trên quốc lộ 1A, đoạn qua cầu vượt Linh Xuân (TP Thủ Đức) gieo rắc hiểm họa cho người đi đường. Tình trạng rải đinh kéo dài vẫn chưa được lực lượng chức năng xử lý triệt để.