Hà Nhi: "Không cần phải cố quên người yêu cũ"Quán quân cuộc thi "Ẩn số hoàn hảo" cho rằng, người yêu cũ là để tri ân, không cần phải cố quên trong đêm nhạc "Chưa quên người yêu cũ" tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc.
Hai cách đặc biệt giúp chồng quên người yêu cũTrong quá trình làm tư vấn hôn nhân gia đình, sau khi nghe các bà vợ tố chồng ngoại tình với tình cũ và lắng nghe tâm sự của họ, các chuyên gia nhận ra một sự thật trớ trêu rằng, chính các bà vợ là thủ phạm gợi cho người chồng nhớ lại chuyện cũ và cũng chính họ là nguyên nhân khiến chồng ngoại tình.
10.000 món đồ cổ đưa bạn trở về Sài Gòn xưaVừa bước vào quán, tiếng nhạc cassette vang lên, mùi gỗ cũ len lỏi, máy may, xe si-rô đá bào… Không cần tua ngược thời gian, bạn đã "xuyên không" về với Sài Gòn mấy chục năm trước.
Chê tôi quê mùa, chồng cưới hot girl xinh đẹp và nhận cái kết bất ngờSau 3 năm ly hôn, tôi bất ngờ nhận được cuộc gọi từ mẹ chồng cũ. Bà vừa kìm nén nước mắt, vừa nói...
Cướp chồng thành công, tôi không ngờ có ngày mình lại "sống dở chết dở"Tôi từng được anh yêu như thể trên đời này chỉ còn một mình tôi. Nhưng giờ đây, tôi lại khốn khổ vì chính tình yêu đó.
Phát hiện một cặp nhẫn trong tủ, tôi bật khóc khi biết bí mật của chồngKhi nhìn vào thứ chồng trân trọng và cất giữ, tôi mới hiểu ra bấy lâu nay, tôi không có vị trí quan trọng nào trong trái tim anh.
Vừa đến khách sạn, tôi bị bạn trai chia tay với lý do... chỉ có trong phimTưởng chừng sẽ có một kỳ nghỉ lãng mạn, tôi không ngờ lại bị bạn trai "đá" ngay tại quầy lễ tân khách sạn.
"Hàng nghìn chiến sĩ công an dũng cảm quên mình vì sự nghiệp của Đảng"Theo Tổng Bí thư Tô Lâm, mỗi chiến công, mỗi gương người tốt việc tốt, mỗi sự cố gắng nỗ lực của các đơn vị, cán bộ, chiến sĩ công an đã góp phần làm xã hội trật tự, kỷ cương, an toàn, lành mạnh hơn.
Chàng trai lấy cớ để có đêm "định mệnh", mượn cả quần bạn gái mặcKết thúc buổi đi chơi, Đắc Duy đã sử dụng "kịch bản cũ" để được ở qua đêm cùng Yến Nhi.
Thủ tướng: Phải khánh thành Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia vào 19/8Cùng với hoàn thiện các hạng mục chính của Trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu phải hoàn thiện đồng bộ công trình phụ trợ, dịch vụ, tiện ích kèm theo.
12 năm "ì ạch" xử lý nhà hàng xây lấn hồ nước ngọt lớn nhất Tây NguyênVới việc một nhà hàng xây lấn danh thắng hồ Lắk (tỉnh Đắk Lắk) nhưng 12 năm qua vẫn chưa được chính quyền xử lý dứt điểm, lãnh đạo thị trấn Liên Sơn đã nhận trách nhiệm và hứa sẽ xử lý.
Chuyện ba lần xây đền thờ Bác ở xã giàu truyền thống xứ Hậu Giang"Từ lúc được thống nhất chủ trương, đến ngày 19/5/1990 chỉ còn hơn một tháng nhưng dân đồng lòng nên xã Lương Tâm đã có nơi thờ tự Bác khang trang, mái lợp ngói, tường gạch", ông Thống kể.