Tổng thống Pháp hứa đưa quyền phá thai vào hiến phápTổng thống Pháp Emmanuel Macron hứa sẽ đưa quyền phá thai vào hiến pháp từ năm 2024, sau động thái siết chặt quyền này của một số nước khác, trong đó có Mỹ.
Quyền phá thai - ẩn số trong bầu cử tổng thống Mỹ năm 2024Dù không còn "nóng" như một năm trước, quyền phá thai được coi là "ẩn số" tác động tới lựa chọn của cử tri Mỹ trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2024.
Bà mẹ gây sốc khi nói với con gái 13 tuổi: "Con được quyền phá thai"Chia sẻ về vấn đề giới tính, tình dục với con gái mới lớn, chị Hồng Thơm thẳng thắn nói: "Con có quyền phá thai!".
Quốc gia đầu tiên trên thế giới đưa quyền phá thai vào hiến phápPháp là quốc gia đầu tiên trên thế giới đưa quyền được phá thai trở thành một trong những quyền cơ bản trong hiến pháp.
Con gái Bill Gates đăng ảnh bikini để ủng hộ quyền phá thai của phụ nữCon gái út của tỷ phú Bill Gates - Phoebe Gates (19 tuổi) vừa chia sẻ hình ảnh cô mặc bikini với thông điệp: "Tôi không ngần ngại nói về cơ thể mình hay lên tiếng phản đối việc cấm phá thai".
Cấm phụ nữ phá thai vì lựa chọn giới tính thai nhiHội đồng thẩm định dự án Luật Dân số của Bộ Tư pháp đồng ý với đề xuất phụ nữ có quyền phá thai theo nguyện vọng, trừ trường hợp phá thai vì lý do lựa chọn giới tính hoặc phá thai gây hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của người được phá thai. Giới hạn được phá thai từ 12 tuần tuổi trở xuống…
Quyền Linh lên tiếng khi bị "réo tên" vào vụ 573 nhãn hiệu sữa giảGần đây, MC Quyền Linh liên tục bị dân mạng nhắc tên, cho rằng anh quảng cáo sữa giả, sữa kém chất lượng.
Đang mang thai mà công ty phá sản thì có được hưởng chế độ thai sản?Bà Hiền đang mang thai đến tháng thứ 7 thì công ty ngừng hoạt động. Bà thắc mắc làm thế nào để tiếp tục hưởng chế độ thai sản.
Loạt nghệ sĩ, hoa hậu quảng cáo "lố": Cục Nghệ thuật biểu diễn lên tiếngHình ảnh một số nghệ sĩ, người nổi tiếng quảng cáo thổi phồng, được khán giả chia sẻ, gây phẫn nộ với nhiều người. Cục Nghệ thuật biểu diễn đã lên tiếng về vụ việc.
Bà Melania trở thành "bất ngờ tháng 10" bất lợi cho ông Trump?Giới quan sát nhận định, tiết lộ gần đây của cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump có thể trở thành bất lợi cho chồng bà, ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump khi bầu cử sắp diễn ra.
Giáo dục giới tính sớm để chặn tình trạng "trẻ em sinh ra trẻ em"Với vị thành niên, thanh niên, những việc như mang thai sớm, lây truyền bệnh tình dục… là những hệ lụy mà tương lai các em sẽ ảnh hưởng rất lớn.
Người gốc Việt tại Mỹ nêu lý do ủng hộ ông Trump hay bà HarrisNhững người gốc Việt hiện sinh sống tại Mỹ đều rất quan tâm tới cuộc cạnh tranh đầy kịch tính giữa ứng viên đảng Dân chủ Kamala Harris và đối thủ Cộng hòa Donald Trump trong mùa bầu cử năm nay.