Internet - phương tiện quảng cáo trong khủng hoảng?Kinh tế thế giới với những bước trượt dài trong khủng hoảng tất yếu khiến các nhà quản lý đau đầu trong việc lựa chọn các phương tiện truyền thông đại chúng cho quảng cáo. Giá cả hay hiệu quả?
Hình ảnh C.Ronaldo bất ngờ trở thành phương tiện quảng cáo cho hàng cấmDĩ nhiên, chính CR7 cũng không thể ngờ nổi sẽ có ngày gương mặt mình xuất hiện trên những gói hàng cấm có giá trị lên tới 3.500 bảng Anh (hơn 103 triệu đồng).
Quảng cáo trực tuyến với lợi thế tính tương tácỞ Việt Nam, quảng cáo trực tuyến vẫn bị đánh đồng với các phương tiện quảng cáo truyền thống khác mà chưa được nhìn nhận theo đúng nghĩa của nó.
Nhắn tin SMS: “Chiêu” quảng cáo mớiPhương tiện quảng cáo quan trọng nhất của thế kỷ 21 sẽ là tin nhắn SMS chứ không phải là báo in, bảng quảng cáo nữa. Với “chiêu” quảng cáo này, các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn và chi phí lại rẻ hơn.
Màn hình LED... 360 độDo hãng công nghệ Dynascan của Đài Loan phát triển, loại màn hình tivi LED 360 độ đầu tiên trên thế giới này hiện đang được sử dụng như một phương tiện quảng cáo đặc biệt ấn tượng tại các trung tâm mua sắm và tụ điểm công cộng.
São Paulo - Thành phố không có quảng cáoGiữa thời đại bùng nổ thông tin và kinh tế mở như hiện nay, thật khó tin là còn một nơi nào đó không hề có sự hiện diện của các phương tiện quảng cáo trên đường phố. Không poster. Không tờ rơi. Không quảng cáo trên tàu xe. Không gì hết. Khó tin nhưng có thật. Đó là thành phố São Paulo của Brazil.
Xe đầu kéo bốc cháy khi đang lưu thông trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng NgãiXe đầu kéo chở hàng hóa đang lưu thông trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi bất ngờ bốc cháy dữ dội. Hậu quả, đầu xe đầu kéo bị cháy rụi. Rất may không thiệt hại về người.
TP Thủ Đức đề xuất tư nhân được làm hạ tầng Khu đô thị mới Thủ ThiêmTheo Chủ tịch TP Thủ Đức, việc áp dụng hợp đồng BT sẽ đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hạ tầng Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ông đề xuất thí điểm phương thức này đối với quảng trường trung tâm khu đô thị.
Lãnh đạo UBND TP Nam Định kiểm tra Công ty Thanh BìnhPhó Chủ tịch UBND TP Nam Định và các ngành chức năng đã đến Công ty cổ phần Thanh Bình An Lạc Viên, để xác minh việc công ty này bị tố ép người dân mua quách giá cao.
Hình hài tòa nhà "Hàm cá mập" sát hồ Gươm sắp bị phá dỡUBND TP Hà Nội tán thành phương án đề xuất phá bỏ tòa nhà "Hàm cá mập", đề xuất không gian ngầm tại khu vực quảng trường hiện có và không gian mở rộng sau khi phá bỏ tòa nhà "Hàm cá mập".
Công an làm việc với nhóm người khiêng quan tài đi bộ trước chợ Bến ThànhNhóm người khiêng quan tài, đi bộ trước chợ Bến Thành, quận 1 (TPHCM), quay clip để quảng cáo cho thương hiệu quần áo có cửa hàng ở quận 12.
Chủ tịch Hà Nội: Nhà hàng, khách sạn cho du khách đi vệ sinh miễn phíHà Nội tuyên truyền, vận động chủ các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại tự nguyện phối hợp, cam kết mở cửa miễn phí phục vụ, giải quyết nhu cầu vệ sinh cá nhân của du khách, nhân dân.